Loading...

Kỳ lạ, hành khách và thú cưng bỗng nhảy ra khỏi máy bay khi đang cất cánh

Hai hành khách này đã tự ý mở cầu trượt thoát hiểm khẩn cấp và tiếp đất trong khi máy bay đang chuẩn bị khởi hành.

Vào đầu tuần nay, tại sân bay LaGuardia của thành phố New York đã xảy ra một sự kiện "dở khóc dở cười". Trong lúc chuyến bay số 462 của Delta đang chuẩn bị khởi hành, một người đàn ông, phụ nữ và chú chó đã lao ra khỏi máy bay qua cầu trượt khẩn cấp trong quá trình lăn bánh trước khi cất cánh.

Đây là chuyến bay theo lộ trình sẽ đi đến Atlanta, dự kiến dự kiến khởi hành lúc 9:50’ sáng theo giờ địa phương. Cuối cùng, phải đợi đến 7:17’ tối, máy bay mới có thể ổn thỏa rời đường băng và tiếp tục hành trình.

Kỳ lạ, hành khách và thú cưng bỗng nhảy ra  khỏi máy bay khi đang cất cánh - ảnh 1

Một nhân chứng kể lại rằng có hai hành khách liên tục thay đổi chỗ ngồi trên máy bay. Mặc dù một tiếp viên hàng không đã cố gắng mời họ ngồi xuống, hai người này vẫn không chịu tuân thủ. Người đàn ông trong số 2 người này có nói rằng anh ta bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Theo lời người đó, nếu phải ngồi xuống, anh ta sẽ không giữ được bình tĩnh và trở nên hoảng loạn.

Máy bay đột nhiên dừng lại sau khi chỉ mới vừa lăn bánh. Người đàn ông “bất ổn” kia đã tự ý mở cửa máy bay và triển khai cầu trượt khẩn cấp. Anh ta đã tiếp đất cùng với người phụ nữ đi cùng và một chú chó. Cả hai hành khách này hiện đã bị tạm giữ.

Lenis Valens, phát ngôn viên của Cảng vụ New York và New Jersey, nơi điều hành sân bay, nói rằng: “Điều này không thường hay xảy ra”. Một đại diện của hãng Delta chia sẻ rằng, máy bay đã quay lại cổng khởi hành, toàn bộ hành khách đã được chuyển sang các chuyến bay thay thế.

Kỳ lạ, hành khách và thú cưng bỗng nhảy ra  khỏi máy bay khi đang cất cánh - ảnh 2

Đây không phải là trường hợp đầu tiên có hành khách tự ý sử dụng cầu trượt khẩn cấp. Vào năm 2016, một tiếp viên hàng không của hãng United đã triển khai cầu trượt khi không có hiệu lệnh sau khi máy bay đáp xuống sân bay George Bush Intercontinental tại Houston. Trước đó nữa, một thiếu niên đã “liều mình” tự thoát ra khỏi máy bay của hãng Copa Airlines trong khi đang hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế San Francisco vào năm 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Kỳ lạ, hành khách và thú cưng bỗng nhảy ra  khỏi máy bay khi đang cất cánh - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Italy công bố kế hoạch đón khách du lịch vào tháng 5

Đón siêu trăng sáng và lớn nhất 2021 trong tháng 5

Choáng ngợp trước hàng triệu bông tulip vào mùa nở rộ ở Hà Lan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều