Loading...

Kỳ lạ bộ tộc Uganda, ngủ với gái còn trinh được coi là nghề bất hạnh

Bộ tộc Uganda quan niệm rằng trinh tiết là một thứ cực kỳ độc hại và chứa nhiều vận đen.

Bộ tộc Uganda quan niệm trinh tiết là một thứ cực kỳ độc hại và chứa nhiều vận đen

Bộ tộc Uganda nằm ở Trung Phi, với dân số khoảng hơn 500 người. Bộ tộc Uganda quan niệm rằng trinh tiết là một thứ cực kỳ độc hại và chứa nhiều vận đen. Họ cho rằng những giọt máu trinh tiết sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và đem lại nhiều điềm dữ cho người chồng của cô dâu.

Kỳ lạ bộ tộc Uganda, ngủ với gái còn trinh được coi là nghề bất hạnh - ảnh 1

Bộ tộc Uganda xuất hiện một nghề được người dân nơi đây gọi là nghề "bất hạnh" đó chính là nghề phá trinh

Từ xưa đến nay, trinh tiết là thước đo sự trong trắng của người phụ nữ. Nhiều quốc gia trên thế giới quan niệm đàn ông lấy được người vợ còn trong trắng là niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

TIN LIÊN QUANKỳ lạ bộ tộc Uganda, ngủ với gái còn trinh được coi là nghề bất hạnh - ảnh 2 Trung Quốc trải qua 83 triều đại phong kiến, hầu hết các triều đại trước khi diệt vong đều xuất hiện 1 hiện tượng kỳ quái này

Tuy nhiên, theo quan niệm và truyền thống của bộ tộc Uganda, thì hoàn toàn ngược lại. Những cô gái còn trinh được người dân Uganda cho là chưa hoàn thiện và trưởng thành, sẽ còn nhiều thiếu sót trong đời sống hôn nhân.

Chính vì thế, người dân bộ tộc Uganda phải nhờ người lạ phá trinh giúp mình trước đêm tân hôn với chú rể. Những cô dâu mất trinh tiết được xem là là những người hoàn hảo về mọi mặt, xinh đẹp và đem lại phúc đức cho người chồng của mình. Để tránh việc các thủ lĩnh lấy phải các cô gái còn trinh, trong bộ tộc xuất hiện một nghề được người dân nơi đây gọi là nghề "bất hạnh" đó chính là nghề phá trinh.

Những người làm nghề này được giao nhiệm vụ phải ăn nằm với các cô gái này để chắc chắn rằng các thủ lĩnh của họ sẽ lấy được các cô gái không còn trinh tiết.

Kỳ lạ bộ tộc Uganda, ngủ với gái còn trinh được coi là nghề bất hạnh - ảnh 3

Theo quan niệm của bộ tộc Uganda, những người phụ nữ càng ăn nằm nhiều với người đàn ông thì cô gái đó càng thuần khiết, trong trắng hơn. Cô dâu nào "chẳng may" còn trinh tiết thì về nhà chồng sẽ bị xỉ vả, là điều nhục nhã mà bộ tộc phải gánh chịu.

Không chỉ riêng gì bộ tộc Uganda mà nhiều bộ tộc khác ở Australia cũng cho rằng trinh tiết là thứ xấu xa và cần tránh xa. Trong đêm tân hôn, máu của cô gái còn trinh như thuốc độc ảnh hưởng lớn đến các thế hệ sau. Vì thế họ phải phá trinh trước khi lấy chồng.

Kỳ lạ bộ tộc Uganda, ngủ với gái còn trinh được coi là nghề bất hạnh - ảnh 4

Dụng cụ phá trinh được nhiều bộ lạc ở Australia sử dụng

>> Xem thêm: 

Khoe ảnh với mẹ, ái nữ nhà đại gia thủy sản đáp trả thẳng mặt netizen khi được hỏi bố đâu

Thủ khoa với 3 điểm 10, thường dạy kèm cho trẻ em ở quê

Ranh giới mong manh giữa việc yêu bản thân và đề cao cái tôi quá mức: Bạn có đang tự xem mình là “cái rốn vũ trụ”?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều