Loading...

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm

Theo thông tin được đăng tải trên Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn, nhà sản xuất đã quyết định chấm dứt ghi hình và hủy bỏ vòng Chung kết.

Chỉ còn đúng 1 đêm diễn nữa, thanh xuân có bạn 3 sẽ tìm ra được nhóm nhạc nam debut, tương tự như Sáng tạo doanh trước đó. Thế nhưng, hệ lụy từ scandal của Dư Cảnh Thiên và tình trạng lãng phí sữa đã khiến chương trình đứng trước nguy cơ dừng chiếu vĩnh viễn, số phận các thực tập sinh cũng vô cùng bấp bênh.

Vấn đề là vào cuối tuần qua, Weibo vẫn lan truyền thông tin đêm Chung kết Thanh 3 âm thầm ghi hình, đã tìm ra được 9 thực tập sinh debut trong nhóm có tên ninever bao gồm: La Nhất Châu (C), Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng. Ngoài ra, Weibo của Ninever cũng follow tài khoản mạng Xã hội của 9 anh chàng trên, gián tiếp thừa nhận nhóm nam ra đời từ Thanh xuân có bạn 3.

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm - ảnh 1

9 thực tập sinh được cho là đã debut dưới một nhóm nhạc có tên Ninever

Tuy nhiên, vào chiều qua, Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn 3 lại đăng tải thông cáo cho biết chương trình đã quyết định dừng ghi hình show, hủy bỏ trận chung kết. Cho đến hiện tại tổ tiết mục cũng không hề công bố bất kỳ tin tức nào, những tin đồn trên internet về việc debut và cái gọi là "weibo chính thức của nhóm" đều là tin giả.

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm - ảnh 2
Weibo của Thanh xuân có bạn phủ nhận tin tức về đêm Chung kết lẫn nhóm nam debut từ chương trình
Không dừng lại ở đó, cùng thời điểm Weibo của Thanh lên tiếng, Weibo cũng lan truyền "dưa": cái gọi là đêm chung kết thực chất chỉ là một buổi diễn tập đơn giản được ghi hình vào ngày 8/5, để cho mọi người lên sân khấu nhảy, chia sẻ cảm xúc của mình. Sau đó thứ hạng được công bố, tổ chương trình nói lời xin lỗi, chấm dứt nửa năm trời tập luyện vất vả của các thực tập sinh. Đặc biệt, đêm diễn tập này không có đường hoa, không có kim tự tháp, không có khán giả, không có nhiều camera ghi hình và càng không có cơ hội được phát sóng.

Hiện tại, Cnet vẫn đang tranh cãi gay gắt về quyết định phũ phàng của Thanh 3, đồng thời xót thương cho công sức của các thực tập sinh lẫn hội hậu viên của họ. Thanh 3 cũng từ đó mà đi vào lịch sử show sống còn của Trung Quốc, tổ sản xuất chương trình được cho là vô trách nhiệm nhất từ trước đến nay. Riêng Ninever, dù có được debut thật cũng sẽ sớm trở thành nhóm nhạc hẩm hiu nhất từ trước đến nay với màn ra mắt âm thầm không một ai biết.

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm - ảnh 3

Thanh xuân có bạn 3 đã đi vào lịch sử show sống còn với cái kết không thể phũ phàng hơn.

>> Xem thêm: 

Cất công chụp 7749 bức ảnh 'thả thính', MV comeback lại na ná hoạt hình, netizen khẳng định Kay Trần đã đầu quân về công ty 'làm màu' nhất Vbiz?

Thánh nữ bolero Vpop bất ngờ kết hợp với rapper từng hợp tác với thành viên MAMAMOO, hát tiếng Hàn cực chuẩn cứ như idol Kpop thế này?

Thu Minh, Tùng Dương và dàn nghệ sĩ sẽ cùng góp mặt trong đêm hòa nhạc trực tuyến kết nối 5 châu ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều