Loading...

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình

Vì tính cách quá cương trực, thẳng thắn, Mã Tư Thuần của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" bất chấp lời khuyên của chồng để lao vào mối họa sát thân.

Tập 21 và 22 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết kịch tính liên quan đến các nhân vật Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần ) - Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ). Mở đầu tập 21, Diệp Chiêu gây choáng khi dùng quân pháp để xử tử cháu trai của Hoàng hậu. Do ỷ thế có chỗ dựa vững chắc, gã này liên tục lạm sát người vô tội, xem thường phép nước. Sau nhiều lần hòa giải bất thành, Diệp Chiêu quyết định giết hắn để làm gương cho tướng sĩ.

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 1

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 2

Diệp Chiêu cả gan giết chết cháu trai của hoàng hậu giữa chốn đông người.

Cháu trai bị giết giữa chốn đông người, hoàng hậu vô cùng phẫn nộ. Nàng ta đến gặp hoàng đế để xin xỏ, khóc lóc nhưng chẳng ngờ lại bị mắng cho 1 trận. Đúng lúc này, hoàng hậu gặp Trương quý phi và có ý dạy dỗ nàng ta để trút cơn bực tức. Nào ngờ, Trương Quý Phi chẳng những không nể mặt mà lại còn buông lời thách thức hoàng hậu. Hoàng hậu tuy là chính thất nhưng không được lòng hoàng thượng như Trương quý phi. Đã giận nay càng giận thêm, Hoàng hậu bắt đầu có những suy nghĩ không hợp đạo lý.

Một ngày nọ, khi hoàng thượng và Trương quý phi đang đi dạo trong vườn hoa, hoàng hậu đã vô tình nhìn thấy. Cơn ghen tức nổi lên, Hoàng hậu gặp riêng Trương quý phi để nói chuyện. Sau dăm bảy câu thách thức, hai bên xảy ra xô xát, đáng chú ý là hoàng hậu đã nhanh tay đánh Trương quý phi trước và để cho người khác nhìn thấy.

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 3

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 4

Hoàng hậu và Trương quý phi xảy ra xô xát ngay trong hoàng cung.

Đứng giữa 2 người phụ nữ đang nhặng xị kể xấu nhau, hoàng thượng vô cùng tức giận. Vốn dĩ muốn chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không nhưng chẳng ngờ, văn võ bá quan trong triều đã biết chuyện hoàng hậu đánh Trương quý phi. Vậy là bọn gian thần bày kế hãm hại, chúng ép hoàng thượng phải phế bỏ hoàng hậu với lý do làm yên ổn tam cung lục diện.

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 5

Hoàng thượng vô cùng tức giận và đổ hết trách nhiệm cho hoàng hậu.

Ở phía đối lập, phe của Diệp Chiêu - Phạm Trọng Yêm (Vu Ba ) ra sức can ngăn hoàng thượng. Vì sợ hoàng thượng nghe lời xàm tấu nên Phạm Trọng Yêm đã không quản ngại gian lao, chàng đứng giữa trời mưa dâng tấu sớ. Về mặt hoàng thượng, người tỏ ra chẳng mấy vui vẻ với cách làm của Phạm Trọng Yêm. Cuối cùng, hoàng thượng đưa Phạm Trọng Yêm đến những vùng "xa xôi hẻo lánh" như 1 bài học cho "tội" dám ngăn cản quyết định của người.

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 6

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 7

Phạm Trọng Yêm bất chấp gió mưa, quyết tâm ngăn cản hoàng thượng phế bỏ hoàng hậu.

Bên cạnh đó, ở cuối tập 22 Tướng quân ở trên, ta ở dưới, Diệp Chiêu còn khiến cho chồng là Triệu Ngọc Cẩn giật thót vì dám cả gan điều tra thân thế thực sự của hoàng thượng. Thực ra, hoàng thượng không phải con của thái hậu. Người vốn là con của một vị quý nhân, sau này thái hậu đã cướp con, đày quý nhân kia vào lãnh cung để chiếm đoạt vương vị. Mấy chục năm trôi qua, hoàng thượng vẫn chưa một lần được gặp mẹ ruột, bởi sau lưng người lúc nào cũng có thái hậu đứng sau.

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 8

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 9

Triệu Ngọc Cẩn ngăn cản Diệp Chiêu can thiệp vào chuyện gia đình hoàng thượng.

Diệp Chiêu nghe tin mẹ ruột của hoàng thượng sắp qua đời nên có ý định dàn xếp cho 2 người gặp mặt lần cuối. Khi nghe Diệp Chiêu nói, Ngọc Cẩn đã vô cùng hoảng hốt, vì nếu như làm không khéo, Diệp Chiêu sẽ gây ra họa sát thân cho cả gia đình.

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 10

Không chịu nghe lời chồng, Mã Tư Thuần quyết gây họa lớn cho gia đình - ảnh 11

Thái hậu đến gặp mẹ ruột của hoàng thượng trước khi người phụ nữ này qua đời vì bệnh nặng.

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

5 chuyện cực hình hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều