Loading...

Khởi tố bị can tổ chức cho 3 người nhập cảnh trái phép ở lại nhà

Đối tượng đã bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra liên quan đến việc tổ chức cho 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép...

Ngày 16.5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan An ninh điều tra đã ra quyết định Khởi Tố bị can Trần Danh Tường (24 tuổi, quê Bình Thuận) về hành vi tổ chức cho người khác (là những người Trung Quốc nhập cảnh trái phép) ở lại VN trái phép.
Theo điều tra, Tường quen biết qua mạng Xã hội với 3 người Trung Quốc nên đã nhận lời cho 3 người Nhập Cảnh Trái Phép ở lại nhà của Tường để tìm việc làm.
Ngày 15.4, Tường lấy xe ô tô biển số 86A-124.67 đến ngã tư An Sương (Q.12, TP.HCM) đón 3 người Trung Quốc như đã hẹn trên mạng xã hội về nhà riêng của Tường ở P.Tương Bình Hiệp (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) để ở với giá 2 triệu đồng/ngày và không khai báo với cơ quan chức năng.
Ngày 19.4, Công an P.Tương Bình Hiệp tiến hành kiểm tra hành chính đã phát hiện 3 người Trung Quốc này không có giấy tờ tuỳ thân ở nhà của Tường nên đã lập biên bản đưa đi Cách Ly Tập Trung để phòng chống dịch Covid-19.
Sau khi hết thời gian cách ly theo quy định, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành trục xuất 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép về nước và khởi tố bị can đối với Tường.
Tin liên quan'Núp bóng' chuyên gia, nhà đầu tư nhập cảnh trái phép: Bắt hai bị canĐiện Biên: Xem xét đình chỉ lãnh đạo xã Si Pa Phìn vì lơ là chống dịchTiếp tay trộm thép, thấy nghi phạm trộm bị bắt vẫn tranh thủ... hôi của

>> Xem thêm: 

Nữ sinh viên bị lừa hơn 800 triệu đồng bằng thủ đoạn dọa phạt nguội

Tin tức Covid-19 sáng 16.6: TP.HCM ghi nhận thêm 19 ca nhiễm mới

Hà Tĩnh khẩn tìm người đến 3 địa điểm liên quan ca bệnh COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều