Loading...

Khởi tố, bắt tạm giam Youtuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để giám sát CSGT làm việc

Lê Chí Thành, người thường đăng tải các video "giám sát CSGT làm việc", gây xôn xao dư luận thời gian qua bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi "Chống người...

Ngày 14/4, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho hay, đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Chí Thành (SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Khởi tố, bắt tạm giam Youtuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để giám sát CSGT làm việc - ảnh 1

Lê Chí Thành.

Các quyết định nói trên được Viện KSND TP Thủ Đức (TP.HCM) phê chuẩn. Trong cùng ngày, Công an cùng Viện KSND TP Thủ Đức (TP.HCM) đã tống đạt các quyết định này tại nơi ở của Lê Chí Thành ở quận 12.

Được biết, Lê Chí Thành từng làm trong ngành Công an nhưng bị loại khỏi ngành. Gần đây, Lê Chí Thành được cư dân mạng biết đến là YouTuber chuyên đăng tải các video "giám sát CSGT làm việc", gây xôn xao dư luận.

Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện ở những khu vực CSGT làm việc để livestream, quay video cùng một số YouTuber khác để "giám sát CSGT làm việc".

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tạm thời phong tỏa khách sạn Mường Thanh Mộc Châu để phòng, chống Covid-19

6 câu đố mẹo thách thức chỉ số IQ, có đến 95% người tham gia không giải được đấy!

PGS.TS Trần Như Dương: Đường xá vắng tanh, cửa đóng im ỉm, chó gà ngơ ngác - phải làm như thế mới đáp ứng được yêu cầu phòng chống dịch!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều