Loading...

Khoảnh khắc nhói lòng: Nam sinh lủi thủi một mình giữa đám bạn cùng lớp, dân tình đồng cảm Không ai muốn cô đơn như thế

Video ghi lại cảnh nam sinh ngồi một mình khiến nhiều người không khỏi thương cảm.

Thời đi học, hầu hết ai cũng muốn có bạn có bè mới vui. Có đồng bọn cùng khám phá mọi ngõ ngách trường học, dù có đánh lộn hay cáu giận mỗi ngày nhưng chính chúng nó cũng là người giải nguy cho mình những lúc khó khăn.

Song không phải học trò nào cũng dễ dàng hòa nhập được với lớp. Vì nhiều lý do, từ ngại ngùng mới chuyển trường hay do không hợp tính cách... mà hầu như lớp học nào cũng có 1-2 thành viên chơi tách biệt với phần còn lại.

Mới đây, một đoạn video trên MXH đã nhận được gần 200.000 like khi quay lại cảnh vui chơi của một lớp học. Hầu hết các bạn học sinh đều đứng thành nhóm, vui vẻ nói chuyện với nhau. Duy chỉ có một nam sinh ngồi lủi thủi một góc.

Nam sinh lủi thủi chơi một mình khiến ai cũng thương cảm

Hình ảnh của cậu học trò lủi thủi một mình giữa đám đông nhận được nhiều sự đồng cảm. Hầu hết đều dành lời động viên cho chàng trai này: "Ai từng trải qua câu chuyện như này mới hiểu. Mình đây bị bạn bè xa lánh, không ai chơi cùng. Không biết tại sao lại bị kì thị như vậy. Dù đã rất thân thiện với mọi người nhưng không nói chuyện quá 5 phút được với ai". - một dân mạng chia sẻ chung hoàn cảnh.

Một người khác chia sẻ: "Thấy bản thân ở trong đây. Mình luôn tìm cách để bắt chuyện với các bạn những toàn bị lơ đi. Suốt những năm cấp 2 không có lấy một người bạn. Cảm giác đáng sợ nhất là khi nghỉ giữa giờ hay thầy cô yêu cầu làm bài tập nhóm. Cảm giác chẳng ai muốn chơi với mình, phải lủi thủi một góc, nó tự ti lắm".

Khoảnh khắc nhói lòng: Nam sinh lủi thủi một mình giữa đám bạn cùng lớp, dân tình đồng cảm Không ai muốn cô đơn như thế - ảnh 1

Theo nhận xét của nhiều dân mạng, những học trò kiểu như nam sinh kia khi chơi được một thời gian mới nhận ra, đó là những người vừa nhiệt tình lại tốt bụng. Họ sẵn sàng bảo vệ bạn mình và thường có tình bạn lâu dài với những người xung quanh.

"Trước mình cũng từng ngồi cạnh 1 bạn không nói chuyện với ai. Tưởng rằng lạnh lùng, ai ngờ do bạn đó sống nội tâm và nhát thôi. Tiếp xúc một thời gian thì trở thành bạn thân luôn. Hầu như những bạn kiểu này chơi cực được luôn nha mọi người!" - bạn Thùy Chi chia sẻ ý kiến.

"18 năm mình chưa bao giờ chủ động chủ động kết bạn với người khác. Toàn để người khác chủ động nên chỉ có lớp 5 với lớp 8 là có người chơi cùng. Nhưng mình cũng đang cố gắng hết sức vì những người xứng đáng" - Bạn Lan Anh chia sẻ câu chuyện của mình.

Trong khi đó, còn có ý kiến cho rằng thường những bạn học sinh như trên có tư duy hơi kì cục và khác biệt. Nhiều năm sau, không khéo họ sẽ trở thành điều bất ngờ trong lớp học năm đó?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cả lớp phải thi online lại vì lỗi mạng, học trò khóc ròng vì mất toi 9 điểm, cô giáo buông hai chữ đọc xong vừa quê vừa cay

Giải mã “sức hút” của trường Đại học Phenikaa với sinh viên 2k3

Sáng tạo và khởi nghiệp giúp đào tạo và nghiên cứu của trường đại học đến gần hơn với thực tiễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều