Loading...

Khi ca sĩ đi phỏng vấn xin việc: BLACKPINK chào mời bằng hit tỷ view, Mỹ Tâm từ chối mọi câu hỏi, Ngô Kiến Huy bất tỉnh?

Một TikToker mới đây đã hé lộ nhiều câu chuyện bên lề thú vị khi các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hòa Minzy, BLACKPINK... đi phỏng vấn xin việc làm.

Nhờ khoảng thời gian giãn cách Xã hội mà hàng loạt nhà sáng tạo nội dung "tập sự" đã cho ra đời nhiều video với content "mặn hơn muối biển". Điển hình như gần đây, tài khoản TikTok Anh Tien Nguyen đã trình làng một series video hết sức đặc biệt, lấy nguồn cảm hứng từ nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" khi đi phỏng vấn xin việc.

Bạn nam này đóng vai nhà tuyển dụng và "những gương mặt vàng trong làng" đi xin việc không ai khác là những celeb đình đám trong showbiz ta lẫn Tây, còn có cả idol Kpop. Nghe qua thì đã biết tất cả chỉ là nội dung "just for fun" (vui là chính) được cắt ghép một cách công phu.

Mỹ Tâm đi phỏng vấn xin việc theo phong cách "từ chối mọi câu trả lời"

BLACKPINK đi xin việc nhưng vẫn giữ được độ ngầu riêng

Hòa Minzy đi xin việc mà lòng buồn rầu

Karik đi xin việc với thái độ cưc kỳ tự tin dù chỉ là sinh viên

Chi Pu chỉ trả lời đúng 1 kiểu câu cho mọi loại câu hỏi từ nhà tuyển dụng

Ngô Kiến Huy hồi hộp đến mức xỉu trong phòng phỏng vấn, cần truyền thái y ngay và luôn

Khi ca sĩ đi phỏng vấn xin việc: BLACKPINK chào mời bằng hit tỷ view, Mỹ Tâm từ chối mọi câu hỏi, Ngô Kiến Huy bất tỉnh? - ảnh 1

Bước vào phòng phỏng vấn rất tự tin nhưng Ngô Kiến Huy lại...

Khi ca sĩ đi phỏng vấn xin việc: BLACKPINK chào mời bằng hit tỷ view, Mỹ Tâm từ chối mọi câu hỏi, Ngô Kiến Huy bất tỉnh? - ảnh 2

... "xỉu ngang" và cần truyền thái y gấp

Ngoài những gương mặt ở trên thì TikToker Anh Tien Nguyen cũng thực hiện các buổi phỏng vấn cùng nhiều tên tuổi đình đám khác như Hoàng Thùy Linh, Wowy, Min, HKT, BigDaddy, Đạt G... Dù chỉ mang một motif hỏi và đáp nhưng các video phỏng vấn "pha-ke" đến từ nam TikToker này vẫn thu hút đông đảo lượt xem.

Khi ca sĩ đi phỏng vấn xin việc: BLACKPINK chào mời bằng hit tỷ view, Mỹ Tâm từ chối mọi câu hỏi, Ngô Kiến Huy bất tỉnh? - ảnh 3

Chân dung chủ nhân của những đoạn video phỏng vấn người nổi tiếng gây bão trên TikTok thời gian qua

Nguồn: TikTok

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

So sánh thứ hạng Hàn Quốc/quốc tế của top 18 'Girls Planet 999' trước thềm chung kết: Huening Bahiyyih gây bất ngờ lớn nhưng sốc nhất lại là Thẩm Tiểu Đình

Dân mạng bỗng tranh cãi cô gái trong hit của Min là pick me girl hay trà xanh, nhưng sự thật là gì?

Sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì tung tin sai lệch về Covid-19, Angela Phương Trinh tiếp tục quảng cáo... giun đất chữa bệnh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều