Loading...

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức

Vừa ra mắt loạt TV Lifestyle đầy ấn tượng, Samsung vươn lên dẫn đầu xứng đáng là ông hoàng trong lĩnh vực công nghệ điện tử.

Không còn là những mẫu tivi với thiết kế vuông vứt thông thường. Samsung đã lắng nghe và chiều lòng khách hàng khi ra đời dòng TV Lifestyle, được coi là dòng "tivi thời trang" phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là giới trẻ.

Nếu đã quá quen mắt với những dòng thiết kế nhàm chán của Smartphone thì giờ là lúc bạn cần nghía qua dòng TV Lifestyle 2021 với những thiết kế độc đáo như: TV khung tranh The Frame, TV màn hình xoay The Sero, TV đặt trên giá The Serif, TV ngoài trời The Terrace. Ngoài ra còn có chiếc máy chiếu 4k được Samsung gọi tên The Premiere.

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 1

TV The Frame 2021

Samsung khẳng định The Frame là một trong những sản phẩm tivi bán chạy nhất của mình. Khi mỗi năm Samsung đều nâng cấp và cải tiến cho dòng tivi này.

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 2

Năm nay với thiết kế mỏng hơn 46% so với năm ngoái. Khách hàng có thể tùy chọn khung viền và màu viền mới nhằm cá nhân hóa chiếc tivi phù hợp với nội thất trong nhà.

Ngoài những nâng cấp về thiết kế, The Frame phiên bản 2021 được cải tiến về tấm màn sáng và rõ nét hơn. Bên cạnh đó, ArtStore được nâng cấp lên đến hơn 1400 tác phẩm độc quyền từ cổ điển đến hiện đại đến từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới, trong đó có những tác phẩm kinh điển của họa sĩ lừng danh Van Gogh.

TV The Serif

Một chiếc tivi giá đỡ với thiết kế độc đáo, chất lượng vượt trội cùng hình ảnh siêu thực khắc họa lên không gian sống đầy tinh tế và thời thượng.

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 3

Với các tính năng vượt trội, người dùng có thể dễ dàng kết nối mọi nội dung đỉnh cao trên The Serif, nhanh chóng và liền mạch. Tích hợp tính năng SmartThings, The Serif có thể dễ dàng kết nối với chiếc điện thoại và điều khiển thuận tiện.

TV The Sero

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm chiếc điện thoại trên chính màn hình tivi lớn thì The Sero là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 4
Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 5

TV The Sero mang thiết kế độc đáo màn hình có thể xoay ngang và dọc một cách linh hoạt. Nếu màn hình ngang để thưởng thức mọi nội dung truyền hình, những bộ phim hấp dẫn, thì màn hình dọc sẽ tối ưu hóa nội dung cho người dùng thưởng thức những ứng dụng và nội dung trên điện thoại một cách trọn vẹn nhất.

TV The Terrace

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 6

The Terrace không những mang lại chất lượng hiển thị trong nhà đỉnh cao, mà còn hoàn hảo với môi trường hiển thị bên ngoài. Với chất lượng QLED 4K ấn tượng cùng độ sáng vượt trội đến 2000 nits. The Terrace tạo nên trải nghiệm xem hoàn mỹ và tối ưu trong khu vực ngoài trời.

Tích hợp phần mềm thông minh, The Terrace kiểm soát tivi bằng điều lệnh giọng nói và tận hưởng mọi chương trình chỉ với một lần nhấn mang lại cảm giác đơn giản và tiện lợi.

Máy chiếu 4K The Premiere

Nắm bắt được tình hình dịch bệnh lan toả. Samsung cho ra đời chiếc máy chiếu 4K The Premiere nhằm có thể trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà.

Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 7
Khi bạn đã thấy thiết kế Smartphone giờ nhàm chán rồi thì hãy nghía qua TV 2021 đi, đẹp lạ hết sức - ảnh 8

The Premiere sử dụng công nghệ chiếu sáng laser 3 chiều để mang đến trải nghiệm chuẩn điện ảnh tại nhà. Với công nghệ chiếu gần, The Premiere biến bức tường trắng thành màn hình chuẩn rạp, với độ rộng lên đến 130 inch cùng chất lượng 4K và màu sắc đáng kinh ngạc mang lại trải nghiệm sống động và chân thật nhất.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Khoa Pug tậu siêu xe tiền tỷ nhằm giảm áp lực xài tiền: Trước là để đi học và sau sẽ xuyên 50 tiểu bang ở Mỹ

Bigo Live kỷ niệm 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam

Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều