Loading...

Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe

Những kinh nghiệm từ đàn chị có thể rất bổ ích cho Khánh Vân trong quá trình đi thi.

Teaser tập 6 series digital Road To Miss Universe 2020 hé lộ với khán giả những phân đoạn hấp dẫn trong cuộc nói chuyện chủ đề chị em gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm H'Hen Niê, Khánh Vân, Hoàng My và Lệ Hằng.

Teaser tập 6 Road To Miss Universe 2020

Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe - ảnh 1

Khánh Vân đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi mà cô cũng như khán giả quan tâm, chẳng hạn như chuyện nên sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt tại Miss Universe. Hoàng My và Lệ Hằng chọn phương án "Tiếng Việt", riêng H'Hen Niê thì khuyên nên chọn cả 2. Cô chia sẻ: "Hiển nhiên việc em giao tiếp hằng ngày, em phải cố gắng nói bằng tiếng Anh". Tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê cũng cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động thường ngày, kể cả vận dụng ngôn ngữ hình thể để minh hoạ cho điều mình muốn nói, còn vòng phỏng vấn kín thì chọn có sử dụng phiên dịch viên và trả lời bằng tiếng Việt.

Nhân chuyện này, Hoàng My kể thêm về cuộc thi Miss Universe 2011 cô từng tham gia: "Lúc chị thi có bạn Á hậu 1 người Ukraine, bạn không biết nói tiếng Anh nhưng vẫn đạt Á hậu 1". Lệ Hằng cũng tiếp lời: "Năm của chị, bạn Pháp được Hoa hậu, nhưng mà trong phần phỏng vấn, bạn trả lời bằng tiếng phổ thông luôn".

Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe - ảnh 2
Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe - ảnh 3

Sau đó các người đẹp chuyển hướng cuộc nói chuyện sang nội dung hậu trường. Vốn có nhiều kinh nghiệm tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng khuyên Khánh Vân trong quá trình thi nên cẩn thận: "Chưa chắc gì em không chơi xấu người ta, người ta không chơi xấu em, nên lúc nào mình cũng phải đề phòng". Hoàng My cũng đồng tình: "Chị cũng bị như vậy".

Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe - ảnh 4

Ở một diễn biến khác, H'Hen Niê và Khánh Vân có buổi tập luyện giải phóng hình thể cùng với biên đạo Nhật Anh. H'Hen Niê đã nhiệt tình hướng dẫn Khánh Vân cách xoay tà váy.

Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe - ảnh 5

Tập 6 series Road To Miss Universe 2020 lên sóng vào lúc 20h00, ngày 24/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe.

Photo: Sang Đào, Thiên An

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn: Cha chưa từng nặng lời, đánh tôi một roi nào

Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ khi làm đám cưới trên sân khấu

Shark Tank nhận loạt chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, thả thính nữ thí sinh kêu gọi đầu tư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều