Loading...

Khánh Hòa: Không đóng cửa các siêu thị trên địa bàn TP.Nha Trang

Tối 24.7, một lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cho biết không đóng cửa các siêu thị trên địa bàn TP.Nha Trang.

Trước đó, có thông tin TP. nha trang đóng cửa siêu thị và ngừng phát phiếu đi chợ cho người dân TP; đồng thời chuyển qua mua hàng hóa bằng hình thức online. Tuy nhiên, thông tin này chưa được TP.Nha Trang phát đi bằng văn bản chính thức.

Theo UBND TP.Nha Trang, tính đến tối 24.7, TP chỉ đóng cửa các chợ truyền thống, chợ đầu mối trên địa bàn theo chỉ đạo tại công điện khẩn số 05/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Theo công điện này thì các địa bàn như: TP.Nha Trang, TX.Ninh Hòa, H.Vạn Ninh chỉ thực hiện tạm đóng cửa các chợ truyền thống, chợ đầu mối vì những nơi này có nguy cơ cao về lây lan dịch bệnh.

Để đảm bảo thực phẩm cho người dân, TP.Nha Trang sẽ tiếp tục phát phiếu đi chợ theo giờ cho người dân, tần suất 4 ngày/lần và theo khu vực. Đồng thời TP.Nha Trang bố trị lực lượng địa phương để hỗ trợ người dân mua thực phẩm và các đồ dùng thiết yếu khi cần. 

Tin liên quanTình hình Covid-19 hôm nay 24.7: Đề nghị cơ chế đặc biệt để khẩn cấp chống dịchKhánh Hòa: Tạm dừng chợ truyền thống ở Nha Trang, Ninh Hòa, Vạn NinhKhánh Hòa: Số ca dương tính Covid-19 qua mốc 1.000

>> Xem thêm: 

Chương trình VTV bất ngờ gặp sự cố, lọt vào tiếng chửi thề khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng

Tạm khoá báo có là gì và chủ tài khoản thường thực hiện khi nào?

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều