Loading...

Khẩn: Thêm 2 tỉnh cho toàn bộ học sinh nghỉ học vì có ca dương tính với Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thêm một số tỉnh, thành quyết định cho học sinh nghỉ học.

Mới đây, tại cuộc họp chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vào sáng 6/5, Sở GD&ĐT cùng với Sở Y tế và các sở, ngành liên quan đã kiến nghị cho học sinh trên địa bàn được nghỉ học. Kiến nghị này dựa trên những tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài, mọi người đi lại rất nhiều và đặc biệt, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận một ca bệnh với dương tính SARS-CoV-2.

Theo đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành GD&ĐT thông báo cho học sinh từ bậc học Mầm non đến THPT; học sinh, sinh viên, học viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học từ chiều ngày 6/5 cho đến khi có thông báo mới.

Khẩn: Thêm 2 tỉnh cho toàn bộ học sinh nghỉ học vì có ca dương tính với Covid-19 - ảnh 1

Sau khi xét nghiệm, tỉnh Thái Bình đã công bố 5 ca dương tính với Covid-19 nằm rải rác ở nhiều địa bàn trong tỉnh. Cụ thể, tại huyện Thái Thụy ghi nhận 3 trường hợp, huyện Kiến Xương và Vũ Thư mỗi nơi ghi nhận 1 trường hợp. Tất cả các trường hợp này đều liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân).

Trước tình hình này, toàn bộ học sinh tỉnh Thái Bình được thông báo nghỉ học từ hôm nay 6/5 cho đến khi có thông báo mới.

Như vậy, tính đến nay, nhiều tỉnh, thành đã cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 như Thái Bình, Quảng Ngãi, Hà Nam, Vĩnh Phúc,...

Danh sách các địa phương đã cho học sinh nghỉ học xem chi tiếtTẠI ĐÂY.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Công văn khẩn về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho giáo viên TP.HCM

Dấu ấn Đàn chim Việt: Ba nguyên lý để tự chủ công việc

Hỏi hạnh phúc là gì, nam sinh trả lời mấy dòng khiến cô giáo lo sốt vó, phải về giấu kỹ con gái rượu ở nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều