Loading...

Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh

Những thay đổi trong mùa mới của “Ơi giời cậu đây rồi“ 2019 khiến khán giả tranh cãi.

Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1 Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 3

Tối qua (28/7), tập đầu tiên của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa thứ 6 đã lên sóng với những thay đổi đáng kể. Theo đó, sau 5 mùa, NSƯT hoài linh không tham gia tiếp chương trình, còn người đẹp Lâm Vỹ Dạ sẽ lên chức trưởng phòng để cùng với Mạc Văn Khoa thử sức trong vị trí mới.

Từ sau khi công bố những điểm mới mẻ của mùa 6, chương trình đã vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi của khán giả. Đặc biệt, quyết định thay thế vị trí nhấn chuông của Hoài Linh tại "Ơn giời cậu đây rồi" mùa thứ 6 cho NSƯT Xuân Bắc khiến nhiều fan của danh hài sở hữu nhà thờ tổ trăm tỷ cảm thấy tiếc nuối.

Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1 Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 6

Suốt những mùa qua, Hoài Linh đã tạo điểm nhấn và ấn tượng mạnh mẽ với người xem truyền hình từ vẻ ngoài bình dị, lối ăn nói mộc mạc, có duyên và đặc biệt là khả năng xử lý tình huống khó ai có thể sánh kịp. Ngoài ra, sức hút từ một nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng tên tuổi như Hoài Linh đã mang đến một lượng fan rất lớn cho "Ơn giời cậu đây rồi".

Chính vì thế, sau khi tập 1 của mùa 6 lên sóng, kênh YouTube của chương trình đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều từ khán giả. Đa số các ý kiến đều bày tỏ, chỉ có Hoài Linh mới nhận xét chuẩn xác và xứng đáng làm giám khảo. Trong khi đó, khá nhiều khán giả cho rằng Xuân Bắc chưa thực sự thích hợp để thay thế vị trí của Hoài Linh trong việc nhận xét các nghệ sỹ cùng trang lứa.

Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1 Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 9

Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1 Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 12

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người xem tán thành việc chọn Xuân Bắc thay thế Hoài Linh, bởi tính đến thời điểm hiện tại, xét về kinh nghiệm và độ phủ sóng tên tuổi, chưa có nghệ sỹ trẻ nào thích hợp hơn Xuân Bắc cho vị trí này. Những luồng ý kiến trái chiều tạo nên nhiều tranh cãi về sự thay thế hai MC, cũng như thay đổi của mùa 6 "Ơn giời cậu đây rồi".

Trước đó, hồi đầu năm 2018, MC Xuân Bắc đã không xuất hiện mà thay vào đó, trường giangtrấn thành được mời thay thế vai trò này. Sự vắng mặt của Xuân Bắc khiến trên cư dân mạng đồn đoán về xích mích nội bộ ê-kíp "Ơn giời, cậu đây rồi".

Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1 Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 1Khán giả phản ứng dữ dội khi Xuân Bắc thay thế Hoài Linh - ảnh 15

Thời điểm đó, tin đồn này đã ảnh hưởng không nhỏ tới Trấn Thành và Trường Giang, thậm chí làm liên lụy cả nghệ sỹ Hoài Linh khi bị cho là không thích Xuân Bắc nên đã ép nhà sản xuất gạch tên MC này khỏi chương trình.

Câu chuyện trở nên ồn ào hơn khi Trấn Thành hỏi vui trong một tập rằng: “Thưa anh Hoài Linh, hôm nay vắng mặt MC Xuân Bắc, một người dẫn chương trình quen thuộc, không biết anh có thấy thiếu thốn gì không?” . Đáp lại, Hoài Linh nói: “Không, tôi thấy đủ hơn”.

Ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc đã chia sẻ đoạn clip đời thường cùng Hoài Linh và tự long để mô tả “tình anh em nghệ sỹ”. Trong video, Hoài Linh hóm hỉnh nói với Xuân Bắc: "Ăn no đi, cậu có công có việc đi làm chỗ khác. Trường Giang và Trấn Thành thay thế, rồi lại nói tôi không ưa cậu".

Hoài Linh nói "đau khổ" khi nghe tin đồn "là tác nhân khiến Xuân Bắc không được dẫn chương trình". Danh hài còn hài hước trêu Xuân Bắc "nên nghe chửi hộ tôi".

>> Xem thêm: 

Soi thái độ 1 trời 1 vực của Park Seo Joon với sao nữ ở họp báo: Giữ kẽ với mỹ nhân Itaewon Class, nhưng Park Min Young khác hẳn

Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng!

Phạm Hương tung ảnh quý tử lúc 4 tháng tuổi, H’Hen Niê và bạn gái Phillip Nguyễn nhanh như chớp bình luận điều này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều