Loading...

Khai mạc LHP quốc tế Tokyo lần thứ 32

Liên hoan phim quốc tế Tokyo là nơi gặp gỡ của những nhà làm phim, những tài năng điện ảnh trên toàn cầu vào dịp cuối năm.

Tối ngày 28/10, Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 32 đã chính thức được khai mạc. Thảm đỏ của LHP Quốc tế Tokyo trong đêm đầu tiên thu hút hàng trăm ngôi sao đến để giới thiệu các tác phẩm của mình. Đây cũng là lần đầu tiên, ban giám khảo của LHP năm nay chính thức ra mắt khán giả với Chủ tịch hội đồng giám khảo là nữ diễn viên Chương Tử Di.

Năm nay, điện ảnh Việt Nam sẽ tham dự với 2 tác phẩm thuộc hai hạng mục: "Lát cắt điện ảnh châu Á" và "Tâm điểm điện ảnh thế giới".

Ở hạng mục "Lát cắt điện ảnh châu Á" - bộ phim "Người bất tử" của đạo diễn Victor Vũ sẽ được giới thiệu. Với màu sắc kỳ ảo, đây là sự lựa chọn hợp lý khi chủ đề của hạng mục này năm nay là "diệu kỳ châu Á". Bộ phim cũng góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp về Việt Nam.

Trong khi đó, "Chàng dâng cá, nàng ăn hoa" là tên dự án sẽ ra mắt tại hạng mục "Tâm điểm điện ảnh thế giới" của đạo diễn Phan Đăng Di. Bộ phim là một trong số những tác phẩm trong loạt phim "Foodlore" do nền tảng trực tuyến HBO sản xuất với các đại diện đạo diễn trên khắp châu Á.

Sẽ có 14 phim tranh giải Tokyo Grand Prix năm nay. Bên cạnh đó sẽ là 170 tác phẩm được trình chiếu 28/10 đến 5/11 cùng nhiều sự kiện quảng bá điện ảnh hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Quên cặp đam mỹ thảm họa ở Thiên Quan Tứ Phúc đi, đây mới là tiểu thịt tươi điển trai đang được săn đón nhất phim!

Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci

Rò rỉ clip thời trẻ của bà Bích (Hương Vị Tình Thân), netizen ố á khen đẹp như mỹ nhân Thư Kỳ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều