Loading...

Khách feedback nhẹ nhàng nhưng ăn ngay câu cà khịa từ shop, dân mạng ném đá: Vô duyên lại nghĩ mình thẳng tính là sao ta?

Câu đốp chát lại khách nhưng nghe khá kém sang của shop online này đã nhận đủ "gạch đá" từ cư dân mạng.

Mua - bán hàng online chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với nhiều người. Không gặp phải khách hàng "lắm chiêu" thì cũng đụng phải nhiều chủ shop "cá tính". Kết quả là thỉnh thoảng, cư dân mạng lại được phen hoang mang với những màn đối đáp rất "trời ơi đất hỡi", thậm chí có phần "căng cực" của chủ và khách.

Tiêu biểu như mới đây, cư dân mạng đã được phen tranh cãi gay gắt trước câu đốp chát lại khách từ một shop online. Phần trả lời review khách của chủ shop được đánh giá là nghe thì có vẻ rất thuyết phục nhưng thực tế lại cực kì gây khó chịu.

Khách feedback nhẹ nhàng nhưng ăn ngay câu cà khịa từ shop, dân mạng ném đá: Vô duyên lại nghĩ mình thẳng tính là sao ta? - ảnh 1

Mua hàng rồi feedback nhẹ nhàng mà bị "cà khịa" thì nên vui hay buồn?

Theo đó, có vẻ như vị khách này đã đặt mua chun buộc tóc tại shop. Tuy nhiên, tới lúc hàng về tay thì lại không đúng màu như thứ khách đã order. Nhanh chóng, trung thực và thẳng thắn, vị khách lập tức viết review gửi lại shop một câu khá nhẹ nhàng rằng: "Màu sắc nhạt hơn so với ảnh" kèm việc rate 3 sao.

Tới lúc này, căng thẳng mới nổ ra. Không biết có phải giữ đúng tuyên ngôn bán hàng bằng cả trái tim hay không mà khi trả lời lại khách, chủ shop online cũng quyết định dùng trọn tâm trạng thực tế của mình luôn. Có nghĩa là thay vì đón nhận lời nhận xét rồi rút kinh nghiệm, chủ shop lại đi đôi co ngược lại với khách. Chưa hết, lời đôi co này còn khá khó nghe và "gây động chạm".

"Mặt bạn chụp còn khác so với ngoài nữa đó. Về soi gương lại đi nha", shop rep.

Khách feedback nhẹ nhàng nhưng ăn ngay câu cà khịa từ shop, dân mạng ném đá: Vô duyên lại nghĩ mình thẳng tính là sao ta? - ảnh 2

Bình luận đáp trả của chủ shop bị đánh giá là cực kì vô duyên và thiếu tinh tế

Câu trả lời tưởng hay ho nhưng thực tế lại kém duyên này đã nhận về vô số gạch đá từ cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng đã bán hàng online thì nên chấp nhận những feedback trái chiều từ khách hàng, miễn là nó không quá đáng.

Thương Linh: "Buôn bán mà cà khịa khách vậy chắc bán đắt hàng lắm đây".

Châu Hằng: "Đôi lúc trời trở gió người cũng trái tính. Nhưng bán hàng đã vào khuôn khổ, có nóng cũng kiềm lời nói với khách, khi khách hàng chưa lớn tiếng".

Uyên Nhi Võ: "Bán mà nói chuyện vậy ai thèm mua trời. Rồi đổ lỗi tại, bị này kia. Dẹp đi nha",

Cô Én: "Giờ nhiều người bán hàng không cần khách đâu, khen thì không sao, nói chê bai hay nhầm vài từ trong câu nói là quay ra dạy khách ngay. Bán vì đam mê thôi".

Ca Ca Nhà Mình: "Mình nói chứ, quán muốn mặn, để khách thấy vui thì cũng phải có duyên có cách học, chứ vô duyên lại nghĩ mình thẳng tính. Đã không vui tính thì thái độ nghiêm túc với tỏ ra thân thiện tí".

>> Xem thêm: 

Cách lên “thực đơn lý tưởng” phù hợp cho dáng người của bạn

Xem ảnh tình tứ như sắp cưới, fan hỏi: “Chị có tin đối phương cũng yêu mình 200% không?”, TikTok có tên Lệ Quyên trả lời ngọt xớt thế này!

Giãn cách xã hội: Cô gái thay áocho bánh trung thu theo cách độc đáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều