Loading...

Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn

Trong giờ nghỉ trong lúc quay phim "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân tự nhiên đút cơm ăn cùng với Thanh Sơn.

Mới đây, một clip quay lại cảnh hậu trường nghỉ trưa của đoàn làm phim 11 tháng 5 ngày đã được tiêt lộ. Trong video có 3 nhân vật chính xuất hiện, đó là Thanh Sơn, Khả Ngân và Bình An. Lúc này, cả đoàn đang nghỉ trưa để ăn cơm.

Khả Ngân và Thanh Sơn ăn chung một hộp cơm, cả hai ngồi cạnh nhau, trong khi đó, Bình An ngồi ở đằng sau cặp đôi. Dù có nhiều người trong đoàn làm phim cùng ở đó nhưng Khả Ngân rất tự nhiên khi vừa ăn vừa đút cơm cho Thanh Sơn.

Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn - ảnh 1 Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn - ảnh 2

Khi nhìn thấy ánh mắt lườm nguýt từ phía Bình An, Khả Ngân mới giả vờ đẩy Thanh Sơn ra xa rồi nói coi như không quen. Khả Ngân còn cười lớn ra vẻ vô cùng thích thú.

Đoạn clip này cho thấy sự thân thiết giữa Thanh Sơn và Khả Ngân. Cả hai cũng đang vướng tin đồn phim giả tình thật sau khi đóng cùng 11 tháng 5 ngày. Cách đây không lâu, Khả Ngân còn đến nhà Thanh Sơn chơi, gặp mẹ và bà của nam đồng nghiệp.

Dù có nhiều bằng chứng cho thấy tình cảm của cả hai vượt trên mức đồng nghiệp thông thường nhưng Khả Ngân và Thanh Sơn đều phủ nhận chuyện tình cảm này.

>> Xem thêm: 

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và chị sếp xinh đẹp

Thương ngày nắng về: Lan Phương lên đồng đánh mắng Hồng Đăng ở hậu trường

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

kha ngan

thanh son


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều