Loading...

Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong 11 tháng 5 ngày

Ngay sau khi tập 1 "11 tháng 5 ngày" lên sóng, nhân vật Tuệ Nhi của Khả Ngân đã gây tranh cãi bởi sự ngang ngược, đanh đá, luôn muốn người khác...

Khả Ngân trở lại phim truyền hình với vai diễn Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì sự biến hóa trong diễn xuất. Mới lên sóng 1 tập, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho màn hóa thân của Khả Ngân khi làm nổi bật lên nhân vật Tuệ Nhi với những nét tính cách khó ưa - dù thẳng thắn, luôn yêu và nhớ người mẹ quá cố nhưng lại có cách hành xử ngang ngược, ích kỷ, thái độ "làm mẹ thiên hạ".

Màn giận dỗi, "hành" cho bạn trai hết hơi của Tuệ Nhi khiến người xem không khỏi bất bình. Tiếp theo đó, tình huống cô bắt tài xế taxi ngồi chờ, còn cô thản nhiên chọn quần áo cũng gây ức chế. Nhiều tình huống khác như thái độ với người lớn trong nhà, trước mặt bố mẹ chồng tương lai hay thái độ trịnh thượng, cau có với nhân viên bán hàng... của Tuệ Nhi đều bị phản ứng gay gắt.

Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 1

Cô nàng tiểu thư với tính cách khó ưa trong tập 1 "11 tháng 5 ngày".

Những người đã theo dõi con đường diễn xuất của Khả Ngân đều dành cho cô lời khen ngợi với sự đột phá ở vai Tuệ Nhi lần này. Bên cạnh đó, một số khán giả chưa hài lòng với gương mặt, nét diễn hay giọng nói... của nữ diễn viên. Tuy nhiên, mới chỉ có một tập phim lên sóng, còn rất nhiều tình huống, phân đoạn kịch tính... chờ đợi người xem ở phía trước.

Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 2

Tuệ Nhi hứa hẹn là vai diễn nhiều màu sắc của Khả Ngân.

Gần đây, người hâm mộ quan tâm tới sức khỏe của Khả Ngân khi biết cô nhập viện, sụt cân. Ngày 29/7, nữ diễn viên đã chia sẻ trên trang cá nhân, hiện tại cô đã dần hồi phục và ổn hơn. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 3
Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Khả Ngân

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 trên VTV3!


Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Nhà thờ 100 tỷ của NS Hoài Linh im lìm trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu?

Taylor Swift chán nản vì bạn trai kém 3 tuổi không làm việc này dù hẹn hò 5 năm, định chia tay nếu đằng kia không đả động?

Điểm thi ĐH đì đẹt, mỹ nhân Cbiz 37 tuổi mới lội ngược dòng học tiếng Anh với sở thích kỳ quái và giờ gây bão luôn ở Liên Hợp Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều