Những gì không hay, nếu không muốn nói là tồi tệ trong câu chuyện Ham tiền, 'dâng đời trai' cho bà chủ đa tình và cái kết cay đắng rồi cũng đã có hồi kết. Theo tôi, anh không nên quá đau khổ, thất vọng để rồi có suy nghĩ tiêu cực, có hành động dại dột vừa thiệt thân, vừa bất hiếu với bố mẹ, với dòng tộc.

Anh cần xác định hậu quả đắng cay này là do anh tự chọn, vậy nên mình dám làm thì cũng dám chịu là tốt nhất anh à. Theo ý kiến của riêng tôi, thành phố không phải là nơi dành cho những người thừa đam mê đổi đời nhưng thiếu kinh nghiệm sống, thiếu bản lĩnh để trụ vững trong môi trường đầy cạm bẫy, cám dỗ mà anh chính là một trường hợp như vậy. Do đó, thay vì cố bám lấy nơi phồn hoa phố thị, tôi thực lòng khuyên anh nên nhanh chóng thu xếp trở về quê.

Với tuổi trẻ, với sức khỏe trai tráng như anh, lại quen với công việc lao động ở quê, nhất định anh sẽ tìm được chỗ đứng xứng đáng, hợp lí cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình.

Nếu sự việc đáng xấu hổ này của anh không có nhiều người biết thì tôi nghĩ anh cũng nên giữ cho riêng mình làm bài học tự răn sau khi đã rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Nếu anh sống tốt hơn sau khi đứng lên từ cú vấp ngã của mình, không khó để anh tìm được hạnh phúc với người phụ nữ xứng đáng. Chúc anh tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống. Chia sẻ cùng anh.