Loading...

Kênh YouTube của Blackpink vượt mốc 60 triệu lượt theo dõi

Số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của nhóm nhạc Blackpink đã vượt quá 60 triệu lượt.

Theo công bố mới đây từ YG Entertainment - công ty quản lý Blackpink, số người đăng ký theo dõi kênh Youtube của nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc này đã tăng lên hơn 60 triệu. Như vậy, BlackPink đã sở hữu kênh YouTube có nhiều người đăng ký theo dõi nhất tại Hàn Quốc và cao thứ hai trong giới nghệ sĩ toàn cầu.

Kênh YouTube của Blackpink vượt mốc 60 triệu lượt theo dõi - ảnh 1

Kênh YouTube của Blackpink đã có trên 60 triệu người đăng ký theo dõi

YG Entertainment cho biết, dấu mốc 60 triệu lượt theo dõi trên kênh đã bị phá vỡ vào khoảng 6h ngày 13/4. Ngoài ra, tổng lượt xem trên kênh đã tăng lên tới hơn 17 tỷ lượt. Đáng chú ý, MV Ddu-du Ddu-du phát hành năm 2018 của nhóm đã đạt tới 1,5 tỷ lượt xem, trở thành MV có số lượt xem nhiều nhất của Blackpink, theo sau đó là MV Kill This Love phát hành năm 2019 với 1,2 tỷ lượt xem.

Kênh YouTube của Blackpink vượt mốc 60 triệu lượt theo dõi - ảnh 2

Kênh YouTube của Blackpink đã có trên 60 triệu người đăng ký theo dõi

Blackpink được thành lập năm 2016 và trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều người đăng ký theo dõi nhất vào tháng 7/2020, vượt qua nữ ca sĩ người Mỹ Ariana Grande.

Thành lập năm 2016 và được quản lý bởi YG Entertainment, Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm nhạc chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc Boombayah Whistle. Cả hai ca khúc đã nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

Blackpink cũng là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên lọt vào và dẫn đầu bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard đồng thời sở hữu 3 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard. Nhóm đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong suốt quãng thời gian hoạt động. Đây cũng là một trong số những nhóm nhạc nữ số lượt theo dõi nhiều nhất trên Spotify và nhóm nhạc, nghệ sĩ nữ và nghệ sĩ châu Á có số lượt đăng ký nhiều nhất trên YouTube.

Hiện tại, Justin Bieber vẫn là nghệ sĩ có số người đăng ký theo dõi cao nhất trên YouTube với 62,4 triệu người, tính đến ngày 13/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Kênh YouTube của Blackpink vượt mốc 60 triệu lượt theo dõi - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Thiều Bảo Trâm: “Trước đây tôi luôn tự hỏi tại sao ông trời cứ thử thách mình như thế? Bây giờ, tôi lại nói lời cảm ơn”

Thiều Bảo Trâm một mình đàn hát Love Rosie siêu ngọt ngào, mĩ nam đóng chung MV dỗi hờn làm fan muốn ship mạnh!

Ảnh teaser của aespa bị so sánh với 2NE1, Knet không ném đá mà bênh: Giống nhau về giới tính và số thành viên chứ gì!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

BlackPink

Youtube


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều