Loading...

JYP Entertainment tóm gọn 8 cư dân mạng xúc phạm TWICE

Công ty hứa hẹn sẽ làm hết sức để bảo vệ nghệ sĩ trước những lời phỉ báng trên mạng xã hội.

Vào ngày 23/10, công ty JYP Entertainment đã thông báo khởi kiện những người đã ném đá nhóm nhạc nữ TWICE trên mạng xã hội. Dự trên việc các bình luận và bài đăng ác ý có mục đích tấn công vào cá nhân, quấy rối tình dục, phỉ báng đến TWICE đã đạt đến mức vô cùng nghiêm trọng, công ty đã gửi đơn khiếu nại hình sự đã được gửi đến phòng cảnh sát Gangdong ở Seoul.

JYP Entertainment tóm gọn 8 cư dân mạng xúc phạm TWICE - ảnh 1

"Các bình luận ác ý của 8 cư dân mạng đã được thu thập và đang trong quá trình điều tra. Một số hành động tương tự cũng sẽ sớm được cung cấp cho phía cảnh sát.

Ở vị trí quản lý, công ty nhận thấy nhân quyền và mức độ tổn thương tinh thần của các nghệ sĩ sẽ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng tôi kiên quyết sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý có thể để bảo vệ họ." - Phía JYP cho hay.

Sau vụ việc nữ thần tượng Sulli tự sát vì trầm cảm do ảnh hưởng từ những bình luận ác ý, các công ty Giải trí đã quan tâm hơn đến đời sống tinh thần của nghệ sĩ, cũng như siết chặt việc kiểm soát các bình luận xúc phạm, phỉ báng của netizen trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: 

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)?

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về scandal gây tai nạn bỏ trốn!

BLACKPINK bị ảnh hưởng như thế nào khi Lisa nhiễm Covid-19: Sức khoẻ suy yếu, mất điểm hình tượng vì thị phi, comeback tiếp tục trì hoãn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều