Loading...

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert

Đều là những nghệ sĩ phải chăm sóc con cái trong khi đi lưu diễn, Justin Timberlake thể hiện sự đồng cảm và lên tiếng bênh vực Pink khi nữ ca sĩ phải hủy show...

Cách đây vài ngày, Pink đã nhận phải cơn mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng khi bị phát hiện tắm biển ở Vịnh Byron (Úc) sau khi hoãn đêm concert ở Sydney vì lý do sức khỏe. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ vì cô không thực sự quá bệnh đến mức phải hủy cả đêm concert như vậy khi vẫn còn sức đi chơi như thế này.

I don't need to clear this up, but out of respect for my fans I will attempt it. I scheduled this tour meticulously, trying to do what was best for my children, while also putting on the best and most physically demanding and beautiful show of my life. This break in Byron has been scheduled since 2017, as a way to get outside the hotel and the winter and have some time with my children. I've already been sick twice (kids as well)on this Australian tour, but the first time we got sick, I was able to push through. This time, what these parasite paparazzi don't show you, is two doctor visits in Byron on two consecutive days, antibiotics, steroids, Vick's, nose spray, throat spray, more steroids, NyQuil, a screaming baby in the middle of the night, every night, while mama gives him warm baths and tells her daughter everything is fine. You can think whatever you want, it's your right, but I have never taken advantage of any one in my entire life. I have never fucked off while disrespecting hard working people who spend money to come see me play. I have never phoned in a single tour, I have an impeccable record for not cancelling. I mother with everything I have whilst handling all the rest. The snark in this is unbelievable and makes me long for a nicer world. I'm doing the absolute best I can, and you can believe it or not. What they don't show you in this picture is me drinking water and lying down while my friends try to entertain my 7 year old who is asking me why these creepy men are surrounding us and pacing back and forth and taking pictures of her every move. I will see everyone tomorrow whether I'm better or not, and the postponed show will be rescheduled. As I said, I'm sorry to the real fans who this situation has affected. Onwards and upwards.

A post shared by P!NK (@pink) on Aug 2, 2018 at 9:08pm PDT

Khi đọc được những dòng chỉ trích, giọng ca cá tính đã nhanh chóng viết một bức tâm thư khá dài gửi đến người hâm mộ để giải thích cặn kẽ điều này: "Tôi không cần phải làm rõ điều này, nhưng tôi sẽ cố gắng vì sự tôn trọng đến người hâm mộ của mình. Tôi đã lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn này một cách tỉ mỉ, cố gắng làm những gì tốt nhất cho con tôi, đồng thời cũng cố gắng đem đến một đêm diễn tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Kỳ nghỉ tại Byron đã được lên kế hoạch từ năm 2017 – như một cách để dành thời gian bên các con."

Pink kể chi tiết hơn về tình hình sức khỏe của bản thân gần đây: "Tôi đã bị bệnh hai lần (cả hai đứa trẻ cũng vậy) trong chuyến lưu diễn ở Úc này, nhưng lần đầu tiên chúng tôi bị bệnh, tôi đã có thể vượt qua. Nhưng trong lần này, thứ mà những paparazzi không cho các bạn xem, chính là hai lần tôi phải viếng thăm bác sĩ ở Byron trong hai ngày liên tiếp, thuốc kháng sinh, steroid, thuốc xịt mũi, thuốc xịt họng, lại là steroid, NyQuil, một đứa bé gào khóc vào giữa đêm trong mỗi đêm, trong khi mẹ nó cho nó tắm nước ấm và nói với con gái mình rằng mọi thứ vẫn ổn."

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 1

Nữ ca sĩ tiếp tục: "Bạn có thể nghĩ bất cứ điều gì bạn muốn, đó là quyền của bạn, nhưng tôi chưa bao giờ lợi dụng được bất kỳ thứ gì trong cả cuộc đời của mình. Tôi chưa bao giờ thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với những người phải bỏ tiền để đến xem mình diễn. Tôi chưa bao giờ hủy concert trước đây. Tôi cố gắng làm mẹ một cách tốt nhất có thể trong khi vẫn xử lý tất cả các việc còn lại. Việc chỉ trích này là không thể tin được và làm cho tôi thèm khát cho một thế giới tốt đẹp hơn. Tôi đang làm hết sức mình có thể, bạn có thể tin hay không cũng được."

"Những gì họ không cho bạn thấy trong bức ảnh này là hình ảnh tôi uống nước và nằm xuống trong khi bạn bè của tôi cố gắng chơi đùa với cô con gái 7 tuổi – người cứ liên tục hỏi tôi rằng tại sao những người đàn ông đáng sợ này cứ vây quanh chúng tôi, đi tới đi lui và chụp ảnh mọi động thái của chúng tôi. Đêm diễn bị hoãn này sẽ được lên lịch lại vào một ngày khác. Như tôi đã nói, tôi gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ thật sự của mình – những người đã bị ảnh hưởng bởi tình huống bất ngờ này."

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 2

Justin Timberlake đã nhanh chóng để lại một bình luận lên bài đăng của Pink để ủng hộ đồng nghiệp nữ của mình: "Là một nghệ sĩ từng có vinh dự được đứng chung sân khấu đến tận hai lần trong các tour diễn với cô nàng bá đạo không ai sánh bằng này (một lần với 'NSync và một lần với tư cách nghệ sĩ solo), tôi muốn nói với các bạn rằng các bạn sẽ không thể tìm được một người nào chăm chỉ hơn, tài năng hơn, chân thực hơn, và biết ơn những người hâm mộ của mình hơn người phụ nữ này đâu. Lúc nào người phụ nữ này cũng cống hiến hết mình cho sân khấu."

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 3

Hoàng tử nhạc pop tiếp tục: "Và với tư cách là một người làm cha cũng đang trong một tour lưu diễn, một nghệ sĩ yêu người hâm mộ của mình rất nhiều và muốn đem đến cho họ một trải nghiệm chưa từng có... VÀ hiện cũng đang phải chiến đấu với một chấn thương và căn bệnh nhiễm trùng xoang; và cố gắng trở thành một người cha mà tôi luôn kỳ vọng ở bản thân! Tôi muốn nói rằng tôi thật nể phục bạn, người bạn của tôi. Tôi không biết làm sao mà những bà mẹ/nghệ sĩ như bạn lại có thể tồn tại được. Chúc bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe hoàn toàn, Pink! Hãy tỏa sáng nhé cô gái!"

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 4

Nhưng theo một tin tức đáng buồn vào ngày hôm nay, Pink một lần nữa lại được đưa đến bệnh viện vào ngày hôm qua (theo giờ địa phương). Sau khi bị phát hiện mất nước vào ngày 5/8, cô đã được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm dạ dày vào ngày 6/8. Kết quả là đêm concert tiếp theo của nữ ca sĩ ở Sydney cũng sẽ bị hủy bỏ.

Trong một tuyên bố, Live Nation đã thông báo cho các khán giả về tin tức hủy bỏ đêm diễn: "Đêm diễn của Pink được tổ chức vào tối nay (ngày 6/8) tại Qudos Bank Arena của Sydney đã bị hoãn lại. Pink được nhập viện tại Sydney vào tối chủ nhật do bị mất nước. Cô đã được điều trị và xuất viện, nhưng lại phải nhập viện vào ngày hôm nay và được chẩn đoán mắc bệnh viêm dạ dày. Theo lời khuyên của bác sĩ, Pink sẽ ở lại bệnh viện đêm nay, tiếp tục điều trị và phục hồi. Những thông báo tiếp theo sẽ được đưa ra trong thời gian sớm nhất."

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 5

Người hâm mộ đã nhanh chóng để lại những bình luận ủng hộ nữ ca sĩ trên tài khoản Instagram của cô:

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 6

"Pink này, những người hâm mộ thực sự của bạn biết rằng bạn là một người phụ nữ cứng rắn và mạnh mẽ đến như thế nào mà, và chúng tôi hiểu được nỗi buồn khi bạn phải quyết định hoãn các đêm concert. Chúng tôi cũng tôn trọng rằng bạn có hai đứa con cũng bị bệnh trong chuyến lưu diễn này. Người hâm mộ thực sự của bạn tôn trọng rằng bạn cần có sức khỏe tốt hơn để có thể đem đến những đêm diễn chất lượng như bạn vẫn luôn làm. Hãy nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ vẫn ở đây chờ đợi bạn bất cứ khi nào bạn đủ khỏe để tiếp tục."

"Tôi hoàn toàn hiểu và bạn không cần phải giải thích gì đâu. Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình của bạn."

Justin Timberlake lên tiếng bênh vực khi Pinh nhận chỉ trích vì 'dám' thảnh thơi đi biển sau khi hủy concert - ảnh 7

"Hãy chăm sóc bản thân và sớm khỏe lại nhé. Hãy lơ đi những lời chỉ trích. Họ chỉ là một lũ dốt nát và nhẫn tâm."

"Đừng nghe những kẻ hater ấy. Chỉ cần tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe thôi nhé."

"Sớm khỏe lại nhé Pink. Sức khỏe và gia đình của bạn cần phải được đặt lên hàng đầu trên tất cả mọi thứ. Tôi biết rằng bạn đã rất buồn. Hãy nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe."

>> Xem thêm: 

Red Velvet bảo toàn đội hình vượt qua số 7 lời nguyền: Áp lực so sánh với TWICE, BLACKPINK cùng màn đóng băng tiếc nuối

SUGA (BTS): Các công ty giải trí chính là vấn đề lớn nhất của ngành giải trí Kpop và nghệ sĩ đang bị lạm dụng lao động

Nghe phốt đoán tên idol: Mắng stylist 20 phút, nói xấu đồng đội viêm cánh cũng không căng bằng bê bối tình dục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều