Loading...

Justin Bieber mặc đồ bảnh tỏn đi gặp tổng thống, nhưng lại bị chửi tơi tả!

Mới đây, Justin Bieber đã khiến dân tình đứng ngồi không yên trước loạt ảnh nam thần gặp tổng thống Pháp.

Trong những năm vừa qua, nhan sắc của Justin Bieber có dấu hiệu lên xuống thất thường. Nam nghệ sĩ thường xuyên bị chụp lại trong hoàn cảnh đầu bù tóc rối. Tuy nhiên mới đây, fan hâm mộ đã quay xe gấp trước visual lên hương của Justin Bieber, nhưng cách ăn mặc của anh lại không hề hợp với hoàn cảnh.

Justin Bieber mặc đồ bảnh tỏn đi gặp tổng thống, nhưng lại bị chửi tơi tả! - ảnh 1

Hôm 21/6, Justin Bieber được nhìn thấy đi trên đường phố Paris với vợ Hailey Bieber. Cặp đôi toát ra khí chất Hollwood cực ngầu và sang trọng. Hailey diện váy cut-out khoe vai trần và vòng hai, để lộ phần lưng có vết giác hơi. Justin hộ tống vợ từ phía sau, diện trang phục lịch lãm, kẻ sọc từ trong ra ngoài. Anh đeo kính râm, tóc cắt ngắn. Lâu rồi mới thấy nam ca sĩ trong diện mạo gọn gàng thế này.

Justin Bieber mặc đồ bảnh tỏn đi gặp tổng thống, nhưng lại bị chửi tơi tả! - ảnh 2

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu đây là một buổi tiệc. Thay vào đó, Justin Bieber và vợ lại đi gặp... tổng thống Pháp. Theo một số thông tin từ Pháp, Justin đã yêu cầu được gặp mặt Tổng thống để bàn một số vấn đề về thanh thiếu niên. Tuy nhiên, cách ăn mặc của cả 2 vợ chồng nam ca sĩ khi đến Điện Élysée lại gây ra tranh cãi lớn trên MXH khi Hailey quá sexy còn Justin mang giày Thể thao là không phù hợp.

Justin Bieber mặc đồ bảnh tỏn đi gặp tổng thống, nhưng lại bị chửi tơi tả! - ảnh 3

 

“Tôi cảm thấy như hai người họ đang dự lễ trao giải âm nhạc MTV chứ không phải đến dinh tổng thống, trang phục hoàn toàn không phù hợp” , một tài khoản bình luận bên dưới bài viết của Justin Bieber và nhận về hàng trăm lượt tán thành. Một người khác bày tỏ: “Ai đó có thể nói với Justin Bieber rằng đây là một sự kiện với nguyên thủ quốc gia không?”. “Nên trang trọng, lịch sự hơn khi gặp các chính trị gia nhưng dường như họ không hiểu điều đó”, một người dùng mạng chán nản.

>> Xem thêm: 

Trai đẹp người Hàn bất ngờ hot lên nhờ nhảy nhạc Việt, nhìn lại thấy giống T.O.P (BIGBANG) ghê!

Từng khẳng định 'được ngủ với Idol là phúc lợi', nữ Idol 'bay màu' khi scandal của Ngô Diệc Phàm ập tới!

Mnet tiết lộ quá trình bồi thường cho 12 thực tập sinh là 'nạn nhân' của 'Produce 101': Một công ty đòi hỏi số tiền cao đến vô lý!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Justin Bieber

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều