Loading...

Jin (BTS) bị pháo hoa bắn vào mắt khi đang diễn, suýt gặp chấn thương nghiêm trọng nếu không được Jungkook cứu nguy kịp thời

Nhờ phản ứng nhanh nhạy của Jungkook mà anh cả BTS không bị thương nặng.

Pháo hoa thường được sử dụng để tô điểm thêm cho các màn trình diễn trong concert, đúng là chúng tạo ra khung cảnh lộng lẫy, tráng lệ nhưng cũng gây nguy hiểm cho nghệ sĩ. Nhiều idol Kpop từng là "nạn nhân" của pháo hoa, riêng Jin (BTS) còn bị tia lửa từ chúng bắn vào người đến tận 2 lần. Thế nhưng trong lần gặp "biến" ở concert của nhóm, anh đã được Jungkook cứu nguy kịp thời nên không bị thương nghiêm trọng.

Jungkook giúp Jin sơ cứu khi bị pháo hoa bắn vào mắt

BTS nổi tiếng vì teamwork tốt, các thành viên thân thiết với nhau như anh em ruột thịt. Chỉ cần nhìn phản ứng nhanh nhạy của Jungkook khi thấy Jin bị pháo hoa bắn vào mắt là đủ hiểu họ quan tâm đến nhau tới mức nào. Không chỉ có vậy, hành động của cậu út BTS còn cho thấy anh xứng đáng với danh hiệu idol "nhân cách vàng" khi chưa bao giờ ngại ngần giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ảnh: Internet - Video: Twitter

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Những idol Kpop đại diện cho bản chất nhóm nhạc của mình: Tranh luận xoay quanh SNSD, Red Velvet và (G)I-DLE

Winter (aespa) đổi tạo hình khác lạ tưởng bị dìm ai ngờ vẫn cân tốt, chuẩn visual nhà SM rồi!

Nghệ sĩ gốc Việt khiến Jungkook (BTS), Baekhyun (EXO), Taeyong (NCT) và loạt idol Kpop thích mê, còn giới thiệu cho fan nghe cùng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều