Loading...

Jennie và Rosé (BLACKPINK) sẽ kết hợp với Hot TikToker Bella Poarch trong bản remix của siêu hit Build A B*tch?

Nhiều trang tin của nước Mỹ đồng loạt đưa tin về màn kết hợp của các thành viên BLACKPINK với cô nàng Bella Poarch.

Mới tuần trước, Jennie và Rosé (BLACKPINK) đã khiến netizen xôn xao khi bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ để thực hiện một dự án âm nhạc ở xứ cờ hoa. 2 mỹ nhân BLACKPINK cũng liên tục xuất hiện cùng những người bạn là nghệ sĩ, hot girl nổi tiếng như Jaden Smith, Olivia Rodrigo, Sofia Richie... Và tất nhiên, với mỗi lần gặp gỡ, những đồn đoán về màn collab hay sản phẩm kết hợp giữa 2 thành viên BLACKPINK với nhân vật đó lại rộ lên!

Đặc biệt vào sáng ngày 22/7, Jennie và Rosé gây nổ mạng Xã hội với loạt ảnh gặp gỡ hot TikToker đình đám Bella Poarch. Bella Poarch hiện đang là tên tuổi gây chú ý khắp nơi không chỉ vì sở hữu tài khoản TikTok quyền lực thứ 3 thế giới mà còn với bản hit bắt tai Build A B*tch. Và đến hiện tại, nhiều tờ báo và trang tin của nước Mỹ đã đồng loạt đưa tin về màn kết hợp rất có thể xảy ra giữa 3 cô gái.

MV Build a B*tch - Bella Poarch

Một "hint" nữa được chỉ ra chính là việc Bella Poarch từng bày tỏ mong muốn sẽ được kết hợp với BLACKPINK trong một bài phỏng vấn cách đây chưa lâu, đặc biệt là với cô nàng Rosé. Bella Poarch trả lời phỏng vấn với ELLE: "Màn kết hợp trong mơ của tôi là với Rosé, tôi yêu Kpop, tôi yêu BLACKPINK, nghiện luôn ấy!"

Nếu màn kết hợp của Bella Poarch với 2 mẩu của BLACKPINK thành sự thật, ca khúc hứa hẹn sẽ tiếp tục "phá đảo" các nền tảng MXH.

Jennie và Rosé (BLACKPINK) sẽ kết hợp với Hot TikToker Bella Poarch trong bản remix của siêu hit Build A B*tch? - ảnh 1

NYLON: Bella Poarch gặp gỡ BLACKPINK khiến Internet chấn động, màn kết hợp giữa Bella Poarch và BLACKPINK chắc chắn sẽ gây tê liệt mạng.

Jennie và Rosé (BLACKPINK) sẽ kết hợp với Hot TikToker Bella Poarch trong bản remix của siêu hit Build A B*tch? - ảnh 2

Sportskeeda: Màn kết hợp giữa Bella Poarch và BLACKPINK khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Nguồn: SportSkeeda, Nylon - Ảnh: Twitter

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

ITZY dạo này không ổn rồi: Nhạc thì ngang phè, stylist cho mặc hết quần lót đến áo lót diễn, lỗ hổng Lia gây nhức nhối nhất

Bạn trai HyunA và cầu thủ nổi tiếng Son Heungmin chuyển nghề làm phụ hoạ cho Lisa? Chuyện sốc vậy mà không ai biết!

Tham vọng của SM Entertainment khủng khiếp cỡ nào khi tạo ra một nhóm nhạc 'lạ đời' như NCT?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều