Loading...

ITZY phá vỡ kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên của mình với 'Guess Who'

Doanh số bán album của ITZY cho sản phẩm mới khá cao so với thành tích cũ.

Vốn là một trong những "tân binh khủng long", là girlgroup dẫn đầu Kpop gen 4 hiện tại, việc ITZY chính thức tái xuất đường đua sau thành công của "WANNABE", "Not Shy" với sản phẩm đình đám "Guess Who" khiến người hâm mộ càng phấn khích.

ITZY phá vỡ kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên của mình với 'Guess Who' - ảnh 1

"Guess Who", được phát hành vào ngày 30 tháng 4, đã bán được 200.130 bản trong tuần đầu tiên - phá vỡ kỷ lục doanh số tuần đầu tiên trước đó của ITZY là 144.355 được thiết lập bởi mini album “Not Shy”.

Ca khúc chủ đề mới của ITZY “Mafia in the Morning” cũng đã thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho nhóm trên bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu của Spotify với vị trí 56 trên bảng xếp hạng hàng ngày vào ngày 3 tháng 5.

 

Được biết, "Mafia In The Morning" được đích thân chủ tịch Park Jin Young nhúng tay sản xuất. Bài hát có giai điệu dồn dập, phần điệp khúc bắt tai chính là điểm nhấn. Theo Lia, ca khúc dựa trên trò chơi tập thể có tên là Mafia, nói về việc che giấu và thể hiện ý định thật sự, để rồi cuối cùng đánh cắp trái tim đối phương một cách tự tin.

Về mặt hình ảnh, MV "Mafia In The Morning" chủ yếu gồm các cảnh quay thể hiện vũ đạo mạnh mẽ, cực "cháy" của ITZY. Sản phẩm ban đầu nhận được ý kiến trái chiều của dân tình, nhưng theo thời gian, ca khúc được xem là... càng nghe càng nghiện giúp "Mafia In The Morning" giữ nhiệt khá tốt.

>> Xem thêm: 

6 'bản sao' chuẩn không cần chỉnh của thần tượng KPOP, fan nên dụi mắt kẻo lại nhìn nhầm

Phạm Đình Thái Ngân chống chế nửa vời, giám khảo John Huy Trần cáu ra mặt: Đừng nói nữa, làm ơn!

BTS đã đạt 10 chiếc cúp show âm nhạc cho 'Butter': Chiến thắng Music Core bất ngờ trở thành chủ đề hot

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ITZY


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều