Loading...

ITZY 5 lần 7 lượt đi giày quá rộng lên sân khấu, đợt comeback nào Ryujin cũng suýt ngã thấy mà thương

ITZY không ít lần loạng choạng trong lúc nhảy vì đi giày không vừa chân, khiến fan lo lắng cho sự an toàn của các cô gái.

ITZY được xem là "át chủ bài" thế hệ mới của JYP, nhưng không ít lần fan phẫn nộ vì 5 cô gái phải mặc đi mặc lại trang phục cũ hoặc stylist phối đồ "thảm họa", sai kích cỡ. Đặc biệt, người hâm mộ nhận ra rằng ITZY, đặc biệt là Ryujin đi giày rộng quá khổ lên sân khấu trong những đợt comeback gần đây. Vì vậy mà nhiều lần họ loạng choạng suýt ngã, dù sau đó xử lý sự cố cực tài tình.

WANNABE

Sự cố đầu tiên làm fan lo lắng diễn ra khi ITZY quảng bá ca khúc WANNABE (3/2020). Đây là bài hát có vũ đạo khó, thế nhưng Ryujin phải biểu diễn trên đôi giày cao gót không vừa chân.

Fancam Ryujin (ITZY) biểu diễn WANNABE tại M Countdown ngày 12/3/2020

Not Shy

Khi ITZY comeback với ca khúc Not Shy vào tháng 8/2020, Ryujin lại một lần nữa lên sân khấu với đôi giày sai cỡ. Thế nên thay vì tập trung xem vũ đạo mạnh mẽ của center ITZY, fan bị phân tâm vì nữ idol loạng choạng, mất thăng bằng nhiều lần trong lúc biểu diễn.

ITZY biểu diễn Not Shy tại Music Bank ngày 28/8/2020

Mafia In The Morning

Những đôi giày rộng quá khổ tiếp tục theo chân ITZY tới lúc họ trở lại cùng ca khúc Mafia In The Morning (4/2021). Lần này, Ryujin không còn là nạn nhân duy nhất, giọng ca chính Lia đã phải chịu chung số phận với cô.

Cận cảnh Ryujin suýt ngã vì đi giày sai cỡ

Chúng không những làm Ryujin và đồng đội không thoải mái mà còn khiến họ dễ ngã, gặp chấn thương khi biểu diễn những vũ đạo phức tạp. Dù các cô gái luôn làm chủ tình huống, xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp nhưng điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu stylist cho họ đi giày vừa với kích cỡ chân.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Loạt ảnh mỹ nam Hàn Quốc hóa thành mỹ nữ đang khiến Knet chia sẻ rần rần: V (BTS) hay Cha Eunwoo (ASTRO) đều quá xinh!

Chuyện gì đây: Jack, BLACKPINK, Jungkook (BTS) cùng bắt trend trào lưu nhạc thiếu nhi Việt Nam?

6 'bản sao' chuẩn không cần chỉnh của thần tượng KPOP, fan nên dụi mắt kẻo lại nhìn nhầm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều