Loading...

iPhone 13 mini là mẫu iPhone mini cuối cùng của Apple?

Một số nguồn tin cho biết, iPhone 13 mini có thể sẽ là chiếc iPhone "mini" cuối cùng vì Apple sẽ không phát triển iPhone 14 mini vào năm sau.

Số liệu thống kê từ nhiều công ty nghiên cứu Thị trường cho thấy Apple đã không nhận được phản hồi tốt từ doanh số bán iPhone 12 mini vào năm ngoái. Do đó, họ có thể không đưa vào kế hoạch sản xuất iPhone 14 mini trong năm tới. Apple đã giới thiệu iPhone 12 mini trong danh mục đầu tư của mình để cung cấp những gì tốt nhất cho chiếc iPhone hàng đầu của mình trong một kiểu dáng mới, nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn so với kiểu mặc định.

chuyên gia rò rỉ thông tin Jon Prosser đã tuyên bố rằng Apple sẽ không ra mắt iPhone 14 mini vào năm tới và iPhone 13 mini sẽ là mẫu iPhone "mini" cuối cùng của hãng. "Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về việc thử một chiếc iPhone mini, iPhone 13 mini là cơ hội cuối cùng của bạn Jon Prosser nói trong một tweet.

iPhone 13 mini là mẫu iPhone mini cuối cùng của Apple? - ảnh 1

Vào tháng 6, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã dự đoán rằng dòng iPhone 2022 - mà Apple gọi là dòng iPhone 14 - sẽ không có mẫu iPhone mini. Đó có thể là do doanh số bán hàng kém của iPhone 12 mini mặc dù iPhone 13 mini vẫn chưa thể hiện được thành tích trên thị trường.

iPhone 13 mini - giống như iPhone 12 mini - đi kèm với màn hình XDA Super Retina 5,4 inch. Tùy chọn Phone 13 mini cũng có pin nhỏ hơn iPhone 13 mặc dù phần còn lại của các tính năng của nó đều phù hợp với mô hình thông thường. iPhone 13 mini bao gồm camera kép phía sau cũng như chip A15 Bionic.

Giá iPhone 13 mini ở Ấn Độ bắt đầu từ 69.900 INR (khoảng 948 USD) cho bản dung lượng lưu trữ 128GB. Ngoài ra, iPhone 13 mini cũng có các tùy chọn lưu trữ 256GB và 512GB với mức giá lần lượt là 79.900 INR (khoảng 1084 USD) và 99.900 INR (khoảng 1355 USD).

Mặc dù sự vắng mặt của iPhone 14 mini, Kuo dự đoán rằng Apple sẽ mang đến 4 mẫu iPhone mới vào năm 2022. Hai trong số đó sẽ là các tùy chọn cao cấp và hai tùy chọn còn lại có thể là cấp thấp trong loạt sản phẩm này. Cả hai phiên bản cao cấp và thấp cấp dự kiến ​​sẽ có thiết kế 6,1 inch và 6,7 inch.

iPhone 13 mini là mẫu iPhone mini cuối cùng của Apple? - ảnh 2 Đây là lý do tại sao Apple khai tử dòng iPhone 12 Mini

VTV.vn - Bạn đã từng nghe thông tin Apple sẽ khai tử dòng iPhone 12 Mini khi thiết bị này chưa được 1 năm tuổi? Và đây là lý do.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

iPhone 13 mini là mẫu iPhone mini cuối cùng của Apple? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Mỹ cảnh báo hành vi giả mạo đánh giá khách hàng trên mạng

Tài khoản MXH cựu nghệ sĩ nhà YG bị hacker tấn công, livestream bán quần đùi trên fanpage tick xanh?

Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công Fanpage Miss Word Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều