Loading...

iOS 14 mang tính năng Picture-in-Picture trở lại với người dùng YouTube miễn phí?

Thay vì chỉ tài khoản trả phí được trải nghiệm, người dùng YouTube miễn phí cũng có thể sử dụng tính năng Picture-in-Picture trên Safari sau khi...

Có thể thấy, bản cập nhật iOS 14 rất được người dùng iPhone và iPad mong chờ với nhiều tùy chỉnh đa nhiệm, đặc biệt là tính năng cho phép giữ video mở đồng thời trong lúc sử dụng một số ứng dụng khác, còn được biết đến với tên gọi Picture-in-Picture.

Youtube đã có tính năng này dành riêng cho người dùng YouTube Premium trên iOS 14. Tuy nhiên, người dùng miễn phí cũng có thể trải nghiệm Picture-in-Picture trên YouTube thông qua trình duyệt Safari.

Google đã vô hiệu hóa tính năng Picture-in-Picture cho người dùng YouTube miễn phí trên iOS 14, chỉ cho phép người dùng YouTube trả phí mới có quyền truy cập. Để được trải nghiệm tính năng này, những người dùng YouTube không phải trả phí đã xem video YouTube qua trình duyệt Safari. Tuy nhiên, cách làm này đã sớm bị YouTube ngăn chặn.

Mới đây, báo cáo từ AppleInsider cho thấy, YouTube dường như đã mang trở lại tính năng này trên trình duyệt Safari. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu người dùng YouTube miễn phí có tiếp tục truy cập được tính năng này hay không.

Ngoài tính năng Picture-in-Picture dành cho trình phát video, iOS 14 còn mang đến một số tính năng tùy chỉnh, thay đổi ứng dụng mặc định cho email và duyệt web trên iPhone, đồng thời thêm các widget để cá nhân hóa màn hình chính của người dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

iOS 14 mang tính năng Picture-in-Picture trở lại với người dùng YouTube miễn phí? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Miếng giẻ lau của Apple có gì đặc biệt mà được bán với giá gần 20 USD?

Bkav được chứng nhận đạt chuẩn về quy trình cung cấp dịch vụ ký số từ xa

AirPods 3 trình làng: thiết kế ôm sát tai hơn, pin hỗ trợ nghe nhạc tới 6 giờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều