Loading...

Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết

Instagram ngày càng xịn xò, không chỉ có font chữ đẹp, nhiều gif xinh... mà còn có tính năng mới rất đỉnh.

Mới đây, nhiều người dùng Instagram vừa phát hiện ra ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng dịch tự động. Ví dụ bạn muốn "đu" idol hay hóng drama ở các nước sử dụng ngôn ngữ khác thì Instagram sẽ dịch tự động những dòng chữ trong story đó giúp bạn. Với tính năng mới nay, bạn sẽ dễ dàng có thể đọc được các nội dung trong story mà không cần nhờ đến các ứng dụng hỗ trợ dịch nữa.

Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết - ảnh 1

Khi Instagram phát hiện anh em đang coi Story có chứa text bằng ngôn ngữ nước ngoài, thì bên trên góc trái màn hình sẽ hiện dòng “See Translation - Xem bản dịch”, và anh em chỉ cần click vào đó để xem bản dịch của nội dung text trên Story.

Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết - ảnh 2 Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết - ảnh 3

Tính năng Xem bản dịch ở ngay dưới tên tài khoản, nó sẽ bao gồm cả bản gốc và bản dịch giúp bạn dễ theo dõi hơn

Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết - ảnh 4 Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết - ảnh 5 Instagram ra mắt tính năng mới, giúp đu idol, hóng drama dễ hơn bao giờ hết - ảnh 6

Một vài ví dụ khác

Hiện tính năng này đã có thể sử dụng rộng rãi với hơn 90 thứ tiếng khác nhau. Tuy có thể chưa dịch được hay và sát nghĩa lắm nhưng nó đã hỗ trợ rất nhiều khi bạn xem story của người khác.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

5 tính năng ẩn thú vị trên iPhone mà bạn có thể làm ngay cả khi đang gọi điện

Apple đe dọa xóa Facebook khỏi App Store

Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều