Loading...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ?

Tin vui liên tiếp đến với Nam khi cô vừa quyết định sẽ đám cưới với Long thì lại tự mình phát hiện ra chính ông Sinh là bố ruột.

Long cầu hôn Nam thành công, chuẩn bị làm đám cưới

Trong tập 23 phim Hương vị tình thân phần 2, Nam (Phương Oanh) nói cho Long (Mạnh Trường) biết cô là trẻ mồ côi, bố Tuấn – mẹ Bích và cả em Diệp đều không phải ruột thịt. Chính Nam cũng không biết mình là con ai nữa.

Nam kể với Long, trước lúc bố mất, cô cũng mới biết sự thật này. Bố Tuấn nói bố đẻ Nam vẫn còn sống và nhất định sẽ về tìm Nam nhưng cô đã chờ rất lâu rồi, ông ấy vẫn không xuất hiện. Sở dĩ Nam nói sự thật này rồi để Long tự quyết định có đám cưới hay không, vì cô lo ngại gia đình Long liệu có chấp nhận một đứa mồ côi không cha không mẹ không người thân như Nam? Hoặc sau này bố đẻ Nam xuất hiện, ông ấy có như thế nào thì gia đình Long có chấp nhận, vì gia đình Long cũng không phải gia đình bình thường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 1
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 2

Long lau nước mắt cho Nam, thấu hiểu sự đau lòng của cô. Nam nói cô thích không khí gia đình Long mọi người ăn uống quây quần, thỉnh thoảng có mâu thuẫn một tí nhưng vẫn là gia đình, giống nhà Nam hồi bố Tuấn còn sống.

"Nếu em đồng ý thì gia đình đó cũng là của em. Anh sẽ bù đắp cho em tất cả những tình cảm mà em thiếu thốn. Chúng ta sẽ là gia đình, có những đứa con. Làm vợ của anh nhé?" - Long cầu hôn ngọt ngào. Long biết khi Nam lấy anh, sẽ làm dâu trưởng, phải gánh vác và chịu thiệt thòi. Long hứa vì Nam anh sẽ thay đổi, cố gắng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 3
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 4
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 5
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 6

Nam tiết lộ mình là trẻ mồ côi, Long cầu hôn Nam.

Chiếc vòng vàng Nam tặng, ngày xưa Long đã vứt vào sọt rác, hóa ra được Sâm (Minh Cúc) nhặt lại và cất đi. Nay nghe tin Long - Nam sắp cưới, chị lấy ra trả lại cho Long khiến anh rất vui mừng.

Tiện gặp mặt Thy (Thu Quỳnh) ở nhà, Long nói Nam sắp về làm dâu, nhờ Thy sau này có gì giúp đỡ chị. Chị "vâng dạ" nhưng khó chịu ra mặt.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 7

Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) sang thăm nhà bà Bích biếu tiền để bà chuẩn bị đám cưới cho con và cũng có đôi lời trước khi chính thức tổ chức đám cưới, kết tình thông gia. Diệp biết tin chị dọn về nhà, mừng rơi nước mắt tới mức không tin đây là sự thật.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 8
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 9

Nam tự mình phát hiện ra ông Sinh chính là bố đẻ

Sắp đám cưới, Nam đưa Long đến thăm mộ bố Tuấn. Trước mộ bố vợ, Long hứa sẽ chăm sóc tốt cho Nam. Anh hỏi Nam có bao giờ hình dung bố đẻ của mình như thế nào không. Nghe Nam kể bố Tuấn nói chắc chắn bố đẻ sẽ về tìm nên Long tin chắc chắn bố Tuấn biết bố đẻ Nam là ai.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 10
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 11

Sau khi thăm mộ bố Tuấn, Nam và Long đến nhà bác Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đúng lúc ông đi vắng, phòng bị trộm lục tung. Vào phòng, Nam phát hiện ra chiếc áo ngày xưa cô mua cho bố Tuấn mang đi tặng bạn, nay vẫn giữ nguyên mác nằm trong phòng của ông Sinh. Tiếp đến, cô nhận ra chiếc ba lô chính giống y hệt ba lô của người đàn ông năm xưa đến trả bọn cho vay nặng lãi 1,3 tỷ giúp mẹ con Nam. Rồi Nam tìm thấy những tấm ảnh cũ, cô nhận ra người đàn ông trong ảnh giống người đàn ông bế đứa bé năm xưa ông Tuấn từng trầm ngâm cầm...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 12
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 13

Khán giả đồng loạt bày tỏ sự xúc động trước diễn xuất của Phương Oanh với phân cảnh đắt giá này của phim.

Một loạt bằng chứng liên tiếp khẳng định ông Sinh chính là bố đẻ của Nam khiến cô như nghẹn lại không thở nổi. Vừa bất ngờ, vừa xúc động, hồi hộp, vừa vui mừng, Nam thốt lên với Long: "Bác Sinh chính là bố em!". Đúng lúc này, ông Sinh vừa về đến cửa.

Phân đoạn này là một trong những phân đoạn đắt giá của phim. Diễn xuất của Phương Oanh khiến khán giả không thể cầm nổi nước mắt. Một lần nữa hương vị của tình thân đã chạm tới trái tim người xem.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 14
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 15

Tuy nhiên, thời điểm này, ông Sinh biết Chiến chó và Tấn năm xưa trở lại nên ông sẽ không nhận Nam, vì vẫn sợ con gái bị ảnh hưởng?

Ông Khang vừa thuyết phục vừa cảnh báo khiến bà Xuân không thể không về nhà

Ông Khang đến gặp bà Xuân (Quách Thu Phương) và cho vợ biết dù bà có đồng ý hay không thì đám cưới của Long – Nam vẫn diễn ra. Ông Khang vừa thuyết phục nhưng vẫn giữ sự cứng rắn: "Nếu em cảm thấy được thì cố mở lòng ra để mọi người được thoải mái vui vẻ, còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả".

Nghe vậy, bà Xuân tức giận đưa cho ông Khang đơn ly hôn. Ông Khang nói rõ nếu bà Xuân ra đi mà cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì cần gì ông cũng sẽ đáp ứng đầy đủ nhưng ông yêu cầu bà Xuân phải làm tròn vai của một người con, người vợ, người mẹ để đám cưới Long diễn ra như bình thường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 16
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 17

"Khi em viết lá đơn này là em xác định chúng ta đã chia tay nhưng anh nghĩ chúng ta nên cho nhau thêm thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình, đến lúc ấy dù em quyết định như thế nào anh cũng chấp nhận. Còn nếu không em sẽ mất tất cả. Anh đợi em dưới xe" - ông Khang nói rõ ràng quan điểm khiến bà Xuân không thể không trở về nhà lúc này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 23: Nam vỡ òa nhận bố đẻ, ông Sinh lại chối từ? - ảnh 18

Đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân phần 2 sẽ có trọn bộ trên kênh Youtube VTVGo để phục vụ khán giả Việt ở nước ngoài. Tập mới được cập nhật hàng ngày lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Preview tập tiếp theo sẽ có sớm nhất trên Youtube VTVGo lúc 21h25 hàng ngày.

Lịch phát: 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Link kênh:https://www.youtube.com/user/VTVShowbiz

>> Xem thêm: 

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê!

Karik cưới gấp Thúy Ngân vì đàng gái đã có tin vui?

Karik lộ ảnh cưới với Thúy Ngân mà ai cũng sốc: Cấu xé nhau tơi tả trên show, còn xưng hô đặc biệt nữa cơ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều