Loading...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé?

Không chỉ chuyện bà Bích tạo cơ hội mà cả chiêu giả vờ về của Long cũng cũ rích nhưng mà vẫn vô cùng lợi hại khiến Nam không thể dối lòng thêm...

Phi khuyên Nam đừng bỏ rơi hạnh phúc thêm lần nào nữa

Mở đầu tập 18 phim Hương vị tình thân phần 2, Nam (Phương Oanh) tâm sự với Phi (Tô Dũng) về Long (Mạnh Trường). Cô khó xử không biết phải làm sao khi Long vẫn rất quan tâm gia đình cô - đưa cho mẹ 500 triệu và xin việc cho Diệp nhưng trong 3 năm qua, Long suýt cưới đến 2 lần. Phi khuyên Nam đừng nghĩ nhiều quá, cứ làm theo trái tim mình mách bảo, "như em ngày xưa".

Phi cho rằng phải yêu Nam như thế nào thì Long mới quan tâm, chăm sóc Nam chu đáo như thế. Nghe Phi khuyên đến đây, Nam thú nhận thực sự chưa bao giờ cô quên được Long, nhưng giờ mở lòng thêm một lần nữa, cô lại sợ. Vì trước đây, Nam từng nghĩ đơn giản tình yêu là của hai người nên đã từ bỏ tự trọng để đến với Long nhưng cái cô nhận lại chỉ là tủi nhục, xấu hổ.

Phi vẫn liên tục "vun vào" nói tốt về Long với những gì anh cảm nhận được. Quang trọng, anh không muốn Nam - "em gái" mình - bỏ rơi hạnh phúc thêm một lần nào nữa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 1
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 2

Dù được Phi an ủi, động viên nhưng Nam vẫn rất tâm trạng. Cô đi bộ trong mưa, Nam vẫn đi theo. Long xin Nam cho anh thêm thời gian nhưng Nam trách trong 3 năm mà anh có tới 2 mối tình đi đến hồi kết. Cô xin Long nếu anh làm như thế này vì mặc cảm hay có lỗi thì hãy dừng lại đi.


Ông Khang, bà Dần đã thay mặt gia đình xin lỗi Nam vì chuyện năm xưa

Về nhà, Nam nhớ lại cuộc nói chuyện với ông Khang (NSƯT Mai Nguyên). Ông nợ Nam một lời xin lỗi và cho biết khi làm sáng tỏ mọi chuyện, ông đã đến nhà gặp Nam nhưng Nam đã đi rồi. "Hôm nay bác chính thức thay mặt gia đình có lời xin lỗi cháu".

Nam cũng nhớ lại cuộc nói chuyện với bà Dần (NSND Như Quỳnh). Bà vẫn canh cánh trong lòng suốt mấy năm qua khi không bảo vệ được Nam lúc cô bị oan.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 3
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 4

Nam không thể ngủ được, cô cứ nghĩ liên miên từ cuộc nói chuyện với ông Khang, bà Dần đến lời nói của Diệp: "Trong lòng vẫn còn hình bóng một người thì làm sao có thể nghĩ đến người khác được".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 5

Được bà Bích tạo cơ hội, Long đã nắm bắt "về đích" thành công

Phi gọi cho bà Bích (Tú Oanh) báo hôm qua Nam về bị ngấm mưa mà Phi lại đang đi công tác nên muốn bà Bích chạy qua xem Nam thế nào. Bà Bích liền nảy ra cách gọi cho Long báo Nam bị ốm không dậy được. Bà không dám sang vì Nam vẫn giận nên bà nhờ Long mang sang cho Nam. Long nghe bà Bích nhờ vậy, vui ra mặt - cơ hội của anh đến rồi!

Bà Bích còn nói thêm: "Cháu với Nam là duyên trời định, trời se duyên thì có đi nửa vòng trái đất vẫn quay trở lại bên nhau".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 6
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 7

Long mang cháo đến cho Nam, khiến cô rất bất ngờ. Long giải thích có chìa khóa mẹ Nam đưa nên có thể vào nhà. Nam hậm hực cho rằng đây là mấy cái trò cũ rích của mẹ cô. Long lại nhắc lại chuyện cũ, ngày xưa Long ốm, Nam cũng nấu cháo mang cho Long ăn và anh mủi lòng từ đó.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 8

Tạo cơ hội cho Long mang cháo lên cho Nam, bà Bích ở dưới chung cư canh không cho ai đến làm phiền đôi trẻ. Thấy ông Sinh đến, bà Bích kéo lại, nói dối Nam đi vắng để ngăn ông Sinh lên nhà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 9

Ăn xong cháo, Nam mở cửa đuổi Long về, rồi bỏ vào trong phòng. Long nhớ lời bà nội dặn "cưới vợ phải cười liền tay… Cùng lắm làm như Huy Thy, cưới cả trâu lẫn nghé luôn" nên anh quyết định ở lại, không chịu về.

Long nghĩ ra cách giả vờ chào Nam "Anh về đây, giữ gìn sức khỏe nhé!". Nam đóng cửa ở trong phòng khóc vì kìm nén cảm xúc, nghe tiếng Long đóng cửa phòng sập lại mà cô cũng giật mình. Ngay sau đó, Nam vội chạy ra mở cửa nhìn theo hướng đi của Long mà không biết rằng, Long vẫn ở trong nhà, anh làm vậy để thử lòng Nam và khiến cô không thể phủ nhận tình cảm của mình nữa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 10
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 11
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 12

"Em không quên anh đúng không, vậy đừng cố gồng nữa. Cả hai chúng ta không ai có thể dối lòng mình được. Mình cho nhau cơ hội em nhé!" - Long ôm Nam từ phía sau trong tình huống Nam không thể chối cãi tình cảm của mình nữa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 13
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 14
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 15

Liệu lần này Long có "cưới cả trâu lẫn nghé" như lời bà nội mách?

Bố Chiến tự tử, ông Sinh đi kiếm tiền về lo cho bố Chiến

Tại bệnh viện, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) phát hiện bố Chiến (NSND Bùi Bài Bình) tự tử. Trong lúc nguy cấp, bố Chiến vẫn nhắc con trai: "Sống cho tử tế con ơi!".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 16
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 17

Chiến (Anh Tuấn) tâm sự với ông Sinh chuyện bố mình muốn con hoàn lương. Chiến thấy bố thoi thóp nằm trên giường bệnh vẫn muốn con hoàn lương. Chiến muốn làm theo bố nhưng nếu giờ nghe theo bố thì không có tiền, đồng nghĩa với việc ngồi nhìn bố chết. "Cùng lắm là mạng đổi mạng" - Chiến quyết đòi 2 tỷ từ chỗ Tấn.

"Chiến, mày ở lại đây chăm sóc ông ấy, có mệnh hệ gì thì điện cho tao. Tiền để tao lo" - nói rồi ông Sinh đi luôn khiến Chiến vừa bất ngờ, vừa xúc động.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 18
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 18: Nam mắc bẫy chiêu cũ rích, lần này Long có cả trâu lẫn nghé? - ảnh 19

Đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân phần 2 sẽ có trọn bộ trên kênh Youtube VTVGo để phục vụ khán giả Việt ở nước ngoài. Tập mới được cập nhật hàng ngày lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Preview tập tiếp theo sẽ có sớm nhất trên Youtube VTVGo lúc 21h25 hàng ngày.

Lịch phát: 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Link kênh:https://www.youtube.com/user/VTVShowbiz

>> Xem thêm: 

TyhD có duyên với Hoàng Thùy ghê: Hết thi chung show lại tạo ra 2 trận drama ầm ĩ làng mẫu

Nam Em dự định không lấy chồng, thích chinh phục đàn ông vì niềm vui

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều