Loading...

Hương vị tình thân: Bất ngờ Dũng ma-thiu về chung nhà với Diệp?

Bức ảnh hậu trường vui vẻ của các diễn viên khiến khán giả dự đoán Dũng và Diệp sẽ thành một đôi.

Trên fanpage của diễn viên Phương Oanh vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường của các diễn viên Hương vị tình thân với chú thích "Khi 5 ta về 1 nhà...". Theo đó, các diễn viên Bích Ngọc, Phương Oanh, Tú Oanh, NSƯT Võ Hoài Nam, Sỹ Hưng tạo dáng vô cùng dễ thương. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là Dũng "Ma-thiu" lại về nhà Diệp. Liệu có phải cả hai sẽ thành đôi?

Hương vị tình thân: Bất ngờ Dũng ma-thiu về chung nhà với Diệp? - ảnh 1
Hương vị tình thân: Bất ngờ Dũng ma-thiu về chung nhà với Diệp? - ảnh 2

Bộ phim Hương vị tình thân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ đến từng chi tiết nhỏ trong phim. Sang phần 2, tạo hình của các nhân vật hầu hết đều có sự thay đổi. Nam để tóc dài, ăn mặc nữ tính hơn. Ông Sinh để đầu đinh gọn gàng cho vẻ ngoài trở nên trẻ trung, mới mẻ. Bà Bích cũng thường xuyên diện những chiếc váy màu mè nhưng vẫn chung thủy với dáng babydoll.

Đặc biệt hơn cả là nhân vật Diệp do diễn viên Bích Ngọc đảm nhận. Ở phần 1, Ánh Tuyết đã thể hiện tròn vai khi hóa thân vào một cô Diệp béo mập, ham mê ăn uống, yếu đuối nhưng cũng rất tốt bụng. Khán giả đang chờ đón sự thể hiện của Bích Ngọc ở phần 2 với những thay đổi từ tính cách đến ngoại hình của nhân vật Diệp.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân: Bất ngờ Dũng ma-thiu về chung nhà với Diệp? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên

11 tháng 5 ngày: Bật cười với bộ tứ trai xinh gái đẹp mượn râu ông Tiến

Hậu trường Lương Thanh, Trung ruồi vật lộn dưới nước cho cảnh quay tự tử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều