Loading...

Hotgirl Lena kể cảnh cưỡng hôn đồng giới Bảo Hân trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Chênh nhau tới 4 tuổi và trước đó chưa từng quen biết nên Lena khá vất vả khi phải thực hiện nụ hôn đồng giới táo bạo với Bảo Hân trong Về nhà đi con ngoại...

Hotgirl Lena kể cảnh cưỡng hôn đồng giới Bảo Hân trong 'Về nhà đi con ngoại truyện' - ảnh 1

Lena và Bảo Hân phải thực hiện nụ hôn đồng giới táo bạo trong phim.

Lena là người mẫu diễn viên tự do, một hotgirl có tiếng trong giới trẻ với hơn 300 nghìn lượt theo dõi trên facebook. Trước khi được mời đóng vai Ánh trong 'Về nhà đi con ngoại truyện', Lena từng được biết đến với vai cô em út cá tính trong phim 'Mẹ ơi bố đâu rồi".

Trong tập 1 'Về nhà đi con ngoại truyện', nhân vật của Lena ngay khi xuất hiện đã thể hiện là một fan cuồng của Ánh Dương (Bảo Hân). Không chỉ công khai tỏ tình với Ánh Dương, Ánh còn có màn cầu hôn gây sốc khi mang bánh kem tới tận cửa phòng, trao nhẫn và hôn Ánh Dương trong sự ngỡ ngàng của ông Sơn.

Hotgirl Lena kể cảnh cưỡng hôn đồng giới Bảo Hân trong 'Về nhà đi con ngoại truyện' - ảnh 2

Lena và Bảo Hân chỉ biết nhau 10 phút trước khi đóng cùng nhau.

Nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet: "Cảnh hôn Dương của tôi vì 2 đứa con gái hôn nhau nên tôi cũng khá ngại. Hân cũng còn bé nên ít khi quay hôn lắm, lúc quay 2 đứa đề nghị đạo diễn cho hôn lên má nhưng đạo diễn Dũng đòi phải hôn môi mới gay cấn nên tôi liều luôn.

Phải 8-9 lần hôn nhau như thế mới được và sau khi hôn xong thì 2 đứa đỏ mặt bừng bừng và không bao giờ nói về cảnh quay đó nữa".

Hotgirl Lena kể cảnh cưỡng hôn đồng giới Bảo Hân trong 'Về nhà đi con ngoại truyện' - ảnh 3

Cảnh Ánh bị Dương dúi mặt vào chiếc bánh kem cũng đáng nhớ.


"Sau khi tập ngoại truyện lên sóng, rất nhiều fan nữ của Bảo Hân đã vào tận trang cá nhân của Lena bình luận, cho rằng họ không chấp nhận Lena đã cướp đi nụ hôn đầu của thần tượng.

Fan của Hân sang facebook tôi réo rất nhiều nhưng chung quy lại thì mọi người cũng khen tôi dễ thương, đa số hỏi tôi sao cướp nụ hôn của Dương rồi nhận xét vai Ánh vô duyên. Nhưng còn Lena thì ai cũng khen chứ chả ghét bỏ gì. Tôi nghĩ các bạn cuồng Hân thì cũng muốn được gần gũi Hân thôi, còn tôi làm đúng nhiệm vụ được giao và diễn đúng theo những gì kịch bản viết thì không sợ".

Không chỉ phải thực hiện cảnh hôn, nhân vật Ánh của Lena còn bị Dương dúi đầu vào chiếc bánh kem khá phũ phàng. Lena cho biết cảnh này phải quay ăn gian mấy lần cho các góc khác nhau. "Tôi bị tóm tóc dúi đầu phải 6-7 lần, khá đau nhưng đóng xong 2 đứa lại cười đùa nên vẫn vui lắm".

Hotgirl Lena kể cảnh cưỡng hôn đồng giới Bảo Hân trong 'Về nhà đi con ngoại truyện' - ảnh 4

Lena cho biết sau khi quay xong ngoại truyện 'Về nhà đi con' cả cô, Bảo Hân, Quang Anh đều rất vui vẻ và hay đi chơi với nhau dù trên phim thì ghét nhau hết nước.


Lena cũng tiết lộ trước đó cô đã từng casting vai Dương nhưng có lẽ do độ menly của cô hơi thiếu nên vai diễn này đành nhường lại cho Hân.

"Thực sự tôi thấy vai diễn này sinh ra như dành cho Hân vậy, rất hợp nên tôi cũng không buồn mà ngược lại thấy đạo diễn chọn diễn viên quá chuẩn. Theo dõi 'Về nhà đi con' một thời gian, thấy phim hot thì tôi cũng khá tiếc, và xuýt xoa ước gì mình được tham gia. Vừa nói dứt câu thì mấy hôm sau tôi được gọi đóng vai người cuồng Dương.

Hotgirl Lena kể cảnh cưỡng hôn đồng giới Bảo Hân trong 'Về nhà đi con ngoại truyện' - ảnh 5

Lena tiếc vì từng để hụt vai Ánh Dương.

Tôi thấy vai này khá lạ, vừa là ủng hộ LGBT, vừa phản ánh những bạn điên tình, vừa nói lên sự thiếu thốn tình cảm gia đình mà vẫn đáng yêu dễ thương nên tôi nhận luôn. Không những tôi hứng thú với vai Ánh mà còn rất vui vì mình đã có đóng góp nho nhỏ cho nội dung phim".

Theo Lena, vai Ánh trong ngoại truyện 'Về nhà đi con' còn nhiều trò điên dồ nữa trong các tập sắp tới nhưng cô xin giữ bí mật để tạo hứng thú cho người xem.

>> Xem thêm: 

Cuối cùng con trai Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng

Shark Tank Việt Nam: Nữ CEO lên tiếng giữa “bão mạng về câu chốt deal của Shark Phú

Cúc Tịnh Y bị công ty 'phong sát' mảng phim ảnh, còn tìm được 'thế thân' có nhan sắc giống đến 90%?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều