Loading...

Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp

Xem thêm: Con trai út nhẫn tâm đuổi mẹ già sau khi được chuyển nhượng giấy tờ nhà

Chuyên gia nói về chuyện chồng đem quần lót dính vết lạ của vợ đi xét nghiệm ADN

Clip thầy bấm huyệt liên tục đụng chạm vùng kín nữ bệnh nhân gây bức xúc

Học sinh không được xếp lớp vì chưa đóng 50 ngàn cho quỹ hội phụ huynh?

Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu?

Nguyễn Thị Duyên (quê Hải Dương), bạn gái cũ của Lại Đình Cương tiết lộ nhiều điều gây sốc về hot boy 20 tuổi quê Bắc Ninh.

Theo Nguyễn Thị Duyên, trong suốt 10 tháng yêu nhau, Lại Đình Cương ăn bám cô nhưng không bao giờ công khai mối quan hệ mà suốt ngày đăng status như F.A lâu năm, thả thính lung tung.

Chưa hết, Duyên kể Cương làm cô có thai nhưng vẫn đi gạ tình người khác. Khi chia tay thì Cường giả vờ khóc lóc nhưng sau đó 2 ngày lại bình luận gạ tình người khác, nói xấu cô.

Khi lên báo bày tỏ ước mơ làm bác sĩ nha khoa nhưng Cương toàn phải thi lại và học lại.

Cuối cùng, Duyên tiết lộ Facebook cá nhân hơn 165 ngàn follow hiện tại của Cương là mượn từ người khác.

“H ình tượng trên mạng đẹp quá, bác sĩ hiền lành , đẹp lung linh nhưng mấy ai biết nhân cách nó đâu ”, Duyên bóc mẽ bạn trai cũ.

Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 1 Lại Đình Cương được nhiều người biết đến nhờ ảnh kỷ yếu này.

Nội dung status bốc phốt Cương của Duyên như sau:

Mong mọi người có thể bỏ thời gian ra đọc vì sự việc dài nên m ình sẽ nói sơ lược . M ình biết khi đăng bài này có thể sẽ bị report vì L ại Đình Cương quen rất nhiều hacker!

Như mọi người thấy , m ình là đứa k hông sân si, chưa b ao giờ đăng phốt này kia. T rước giờ rất nhiều vụ việc , mình cũng đều im lặng nhưng sự việc đi tới ngày hôm nay thì mình k hông im lặng đ ược nữa .

Mình xin nói đôi lời để cảnh tỉnh Lại Đình Cương , người yêu cũ của mình. S uốt 10 tháng qua, mình hầu nó như hầu vong , h y sinh vì nó, làm quần quật vì nó .

T ính nó thì hơi tí dỗi , ép buộc và gò bó rất nhiều chuyện vô lí . Không ít lần mình phải đi xe máy sang Bắc Ninh làm hoà k hông kể nắng mưa , chiều tối , có lần là tận 23 giờ đêm . V ậy mà kể với bạn bè lúc nào cũng sang với mình . C ũng như tất cả các mối quan hệ không được công khai thì chuyện gì tới sẽ tới .

Nó l ên mạng như 1 thằng FA lâu năm, ảnh m ình chụp cho nó thì nó nhờ ng ười khác xoá cái bóng của m ình đi để k hông ai biết là nó có người yêu. A i theo dõi Facebook mình lâu thì đủ biết mọi thứ đều chỉ xoay quanh nó. C òn Facebok không có cái gì về mình cả dù là 1 cái bóng đăng trên story cũng không N ó chuyên có cái bài hay than buồn này kia, kêu bị cắm sừng để ng ười khác thương hại . Vâng thưa nó ba xạo đấy ạ !

Y êu nhau mà m ình phải lo cho nó từng tí một, từ cái thẻ đ iện thoại tới những thứ lớn hơn. Tiền k hông có, làm k hông làm nhưng cứ gạ đi chơi Hà Nội, H L ong cơ. Kể cả công việc nó k hông nhận hoặc nhận nhưng không làm . 10 tháng trời nó sống nhởn nhơ , phè phỡn, béo mú p, b ố mẹ cưng chiều .

H ọc trung cấp y tế Bắc Ninh nhưng nói là y Hà Nội, lúc lại nói là học nha khoa , m à học cũng k hông xong. Học toàn học lại , thi lại. Chưa c hia tay đã đi tán tỉnh người khác r ồi. N hớ tối c hia tay, nó còn khóc như chó với mình , nói k hông yêu ai nhanh được . Vậy mà c hia tay đ ược 2 ngày đã đi bình luận gạ tình c ông khai , i n b ox gạ tình tứ tung .

M ình nói thì vẫn gân cổ lên cãi bằng được , là nó vẫn buồn lắm , hút thuốc , uống bia , đau buồn vì mình . Đ i kể xấu xạo tứ tung về mình mà kêu k hông kể xấu gì c ả. Mình nói câu nào chắc câu đấy vì có bằng chứng . M ình sẽ để trong phần bình luận để mọi người đọc cụ thể.

Đ ỉnh điểm là trong khoảng thời gian nó làm con gái nhà ng ười ta có chửa vẫn đi gạ gái được . Nó é p phá thai. V âng , hình tượng trên mạng đẹp quá, bác sĩ hiền lành , đẹp lung linh nhưng mấy ai biết nhân cách nó đâu . C hắc nhiều bạn sẽ bị sốc vì chính m ình lúc biết nó ba xạo , đi kể xấu mình thì mình cũng rất sốc . Tại mình nghĩ bản thân đã hy sinh rất nhiều vì nó mà k hông ngờ mình nuôi ong tay áo. M ình đã định nói ra rồi và còn bị đe doạ nữa ạ .

C hắc định nhờ ng ười khác r eport nick mìn h. Ở đây chắc chắn sẽ có bạn bênh nó nhưng các bạn đâu có gặp tận mặt nó bao giờ mà bênh . C ác bạn cũng đâu ngờ sau lưng nó nói xấu các bạn như nào . T rong chăn mới biết chăn có rận được . N ếu các bạn nói là trên mạng ai cũng sống ảo thì m ình cũng k hông hề đề cập tới nhan sắc nó ra sao mà ở đây m ình chỉ đề cập nhân phẩm, sự ba xạo mà nó g y dựng .

Mình yêu nó nhưng cũng không bú fame nó tí nào , nên nếu nói c hia tay rồi đăng phốt bú fame thì hơi nhầm. C ó nhiều bạn sẽ không biết cái lượng follow tài khoản Facebook nó đang dùng bây giờ vốn trước đó là của anh Nhân Huỳnh chứ đâu phải của nó cày lên đ ược như nà y. C ứ thấy ai nổi là nó bú fame để làm quen r ồi gửi ảnh vào để khoe lấy thành tích .

Sau đây là tin nhắn nó chối bỏ đứa con của nó . Dưới phần bình luận thì mình sẽ đưa ra cụ thể những người nó gạ tình.

Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 2

Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 3Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 4Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 5Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 6Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 7

Lại Đình Cương ép bạn gái phá thai và từ chối cưới vì sợ "hủy hoại sự nghiệp".

Đúng như dự đoán của Duyên, status bốc phốt Cương đã bị report và xóa mất. Thế nhưng, nhiều người chụp lại nội dung status và lưu loạt tin nhắn Cương ép Duyên phá thai, từ chối cưới vì sợ “hủy hoại sự nghiệp” dù chưa có gì trong tay.

Duyên tuyên bố không phá thai, sẽ sinh con và mắng Cương “máu lạnh, hèn nhát, ích kỷ, đáng kinh tởm”. Thấy vậy, Cương thách thức Duyên bốc phốt và phá nát hình ảnh của mình.

Mới đây, Cương đăng status phản pháo Duyên và cho biết bạn gái cũ chỉ gửi cho anh hình siêu âm giống lấy trên mạng hồi tháng 5.2019 chứ không hề có giấy chứng nhận có thai. Thế nên, Cương nghi ngờ Duyên giả vờ có thai để bôi xấu danh dự của anh.

Cương cung cấp loạt tin nhắn đề nghị đưa Duyên đi khám thai và gặp bố mẹ cô nhưng bị từ chối. Bên cạnh đó, hot boy tiết lộ đã trả lại cho Duyên 3,5 triệu đồng gọi là tình phí.

Nội dung status đính chính sự việc và phản pháo Duyên của Cương như sau:

Tôi biết mọi người nghe vậy đều quay chửi rủa tôi. Hãy để tôi đính chính là sự việc đi. Còn bên cạnh những hình ảnh khác và chuyện khác tôi muốn nói là ai cũng sai cả, không phải mỗi tôi nhưng tôi không muốn đào bới lại chuyện cũ. Hình ảnh mà lôi ra, tôi không thiếu. Tôi muốn mọi thứ yên bình thôi.

Sau khi chia tay, tôi cũng trả Duyên 3,5 triệu đồng gọi là tình tình phí mà Duyên chi trả một số thứ lúc yêu. Khi yêu sao kể rằng tôi không làm thứ gì, ỷ lại? Tôi cũng làm nhiều thứ chứ, không ít lần đón Duyên. Sang đón Duyên ở Hải Dương về Bắc Ninh. Lần 12 giờ đêm đi từ Bắc Ninh về Hải Dương để xem bệnh tình Duyên ốm; đi tìm lúc Duyên nói bỏ nhà đi mà tôi không biết thật hay không. Trong tình yêu này, không biết có phải do yêu nhiều, hy sinh nhiều cho nhau mà ghét nhau đến vậy?

Mới đầu Duyên nói có thai, tất nhiên rất sợ với thằng vừa tròn 20 tuổi thì tôi đã có những dòng tin nhắn như trong ảnh chụp màn hình phía trên, nhưng sau đó tôi muốn đưa đi khám nhưng Duyên chỉ gửi hình siêu âm không tên tuổi, lấy trên mạng, chỉ khác zoom mất logo. Hai hình siêu âm không thể giống nhau từng chi tiết như vậy được.

Đến gia đình tôi biết. Tôi nghĩ sẽ gặp gia đình bên kia để chịu trách nhiệm nhưng Duyên không cho đi khám và không cho gặp họ. Duyên nói gia đình cô cũng biết nhưng sao không cho gặp? Nhắn tin Facebook và Za lo mẹ Duyên nhưng không biết là mẹ cô thật hay không và từ chối nhân cuộc gọi. Nếu là người lớn, gặp chuyện vậy, ít nhất gọi không được thì gặp giải quyết nhưng không có gọi điện và gặp từ chối.

Từ lúc cuối tháng 5, Duyên bảo thai được 5 tuần. Đến bây giờ cũng 4 tháng rồi, bụng sẽ có dấu hiệu to. Đó là những thứ mà tôi biết chứ chưa có xác định là có thật hay không?

Lần Duyên gửi hình siêu âm đấy, chúng tôi xích mích, cãi nhau rồi đem hình ảnh ra nói. Chúng tôi cãi nhau hết chuyện này chuyện kia, Duyên mang chuyện có thai ra trách móc mọi thứ, không cho tôi gặp lần nào cũng như đi khám và gặp gia đình.

Trong tình yêu, nhiều cái tôi sai và cả Duyên cũng vậy, nhưng tôi không muốn bới lại. Đừng hết yêu mà lôi hết hình ảnh đó ra để bốc phốt nhau. Ai cũng có giữ hình ảnh của nhau cả, đừng mang ra vậy.

Tôi biết không thể cãi lại với tốc độ lan truyền như này và tất nhiên mọi người sẽ bênh vực con gái hơn. Tôi chỉ mong bạn bè, người thân của tôi không bị ảnh hưởng bởi tôi và tin tôi. Còn tôi sẽ tự đối diện với mọi thứ, Dù nhận bao lời chửi rủa đến đâu và suy sụp đến đâu thì tôi đều chấp nhận.

Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 8Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 9Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 10Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 11Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 12Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 13Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 14Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 15

Tin nhắn Duyên từ chối đi khám thai cùng Cương, không cho gặp bố mẹ, tuyên bố không phá thai, không muốn cưới nữa và tháng 8 đi nước ngoài.

Hot boy Lại Đình Cương bị tố làm bạn gái có thai, bắt phá vì sợ hủy hoại sự nghiệp - ảnh 16

Hình siêu âm thai nhi Duyên gửi Cương giống ảnh lấy trên mạng.

Quay clip lật tẩy công ty đa cấp lừa đảo ở Đà Nẵng, nhóm thanh niên bị tấn công:

 

Facebooker B.N cùng các chiến hữu vào tận công ty đa cấp ở Đà Nẵng quay clip lật tẩy trò lừa đảo tại đây. Khi bị khiêu khích, nhóm nam nhân viên công ty đa cấp đã tấn công B.N và bạn của anh ta. Công an sau đó có mặt đưa người công ty đa cấp về trụ sở làm việc.

Xem thêm: Thầy giáo nước ngoài dụ nhiều cô gái Việt đi khách sạn, quay rồi phát tán clip nóng

Cô gái 2k3 mất tích khi đi với bạn trai: 3 người nói gặp ở TP.HCM để đánh lạc hướng?

Cô gái An Giang livestream cảnh tụ tập đua xe, hàng chục quái xế bị tóm

Clip con trai bị ép té xe vì nghi giật ĐTDĐ tài xế Grab, mẹ tuyên bố 'Con tôi hiền lắm'

Cưỡng đoạt 200 triệu của giám đốc, Quang Rambo đi tù bao nhiêu năm?

Quang Rambo bị bắt khi định về Vũng Tàu bảo kê casino, dân mạng gọi tên Huấn Hoa Hồng

Dân mạng phát tán ảnh 3 gã Trung Quốc giết tài xế taxi, ném xác xuống sông Đà

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Tuyết (Hương Giang) lộ mặt đạo đức giả, gọi Lệ (Thanh Hương) về là có mục đích

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Đồng cục súc giúp Lệ đơn giản chỉ vì rảnh

Đi ăn cơm hàng, cô nàng rùng mình khi tìm thấy lưỡi câu từ miệng con cá, dân mạng lại chỉ ra 1 điểm đáng “lạc quan”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều