Loading...

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1

Bộ phim truyền hình Việt dài 35 tập mang tên "Hợp đồng hôn nhân" sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên kênh VTV1 vào 20h40 hôm nay (20/9).

Phim Hợp đồng hôn nhân (đạo diễn: NSND Khải Hưng) xoay quanh hai nhân vật chính là Phong (Tô Tuấn Dũng) - một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình và Quỳnh (Bảo Thanh) - cô gái Hà Thành xinh đẹp, thành đạt, cũng là Giám đốc một công ty truyền thông. Hai người biết đến nhau qua một hợp đồng hôn nhân khi Phong đóng vai là chồng hờ của Quỳnh. Chuyện này xuất phát từ việc Quỳnh trót có con với người đàn ông khác nên để hợp thức hóa đứa con trong bụng và không gây điều tiếng cho cha mẹ, cô đã làm đám cưới giả với Phong.

Với cốt truyện tưởng như đã cũ nhưng dưới bàn tay của đạo diễn - NSND Khải Hưng, câu chuyện về cuộc sống thực tại của những người trẻ trong Hợp đồng hôn nhân được kể một cách sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc. Bản hợp đồng này vừa mang đến cơ hội vừa là sự trói buộc, thử thách, để rồi sau nhiều biến cố, Phong và Quỳnh mới nhận ra giá trị thật sự của tình yêu.

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 1

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 2

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 3

Hợp đồng hôn nhân sẽ có những điểm gì lôi cuốn khán giả? Dàn diễn viên được đạo diễn - NSND Khải Hưng chọn mặt gửi vàng sẽ hóa thân vào các nhân vật ra sao? Quý vị hãy cùng dõi theo trong 35 tập của bộ phim vào 20h40 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (20/9)!

Ngoài Tuấn Dũng, Bảo Thanh, Hợp đồng hôn nhân còn có sự tham gia của các diễn viên: Lâm Vissay, Phú Thăng, Thanh Kha, Phú Đôn, Thu An... Hy vọng Hợp đồng hôn nhân sẽ là một điểm hẹn mới cho khán giả yêu phim truyền hình Việt trên sóng VTV!

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 4Phim mới Hợp đồng hôn nhân - Đánh dấu sự trở lại của NSND, ĐD Khải Hưng

VTV.vn - Hợp đồng hôn nhân (35 tập) - bộ phim mới của ĐD Khải Hưng sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 20/9.

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 5Ngẫm chuyện đời qua phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" trên VTV4

VTV.vn - "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đề cập đến nhiều vấn đề đang tồn tại trong các gia đình hiện đại với các câu chuyện về cách ứng xử giữa bố mẹ, con cái, anh em, vợ chồng.

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 6Tập cuối "Hôn nhân trong ngõ hẹp": Nhiều nút thắt sẽ được tháo gỡ

VTV.vn - Tập cuối cùng của Hôn nhân trong ngõ hẹp - bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất tại thời điểm này sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Khánh Vân chơi game nhìn body đoán ra hội chị em: Đang trơn tru, đến Hoàng Thùy thì bó tay!

Netizen gọi Kingdom là rạp xiếc vì để tân binh debut 1 năm đánh giá tiền bối

Lâm Vỹ Dạ nổi cáu, đề nghị Trường Giang nghiêm túc khi làm MC

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều