Loading...

Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa

Buổi sáng bình yên thường ngày ở khu nhà giàu quận 7 bỗng dưng xáo trộn nhẹ nhẹ. Nguyên nhân bởi vì sự xuất hiện của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đến...

Khỏi phải nói tin vui tưng bừng nhất nhì MXH mới đây chính là chuyện các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lên máy bay, về Việt Nam sau những ngày "chiến đấu" hết mình, ghi tên vào lịch sử khi tiến vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.

Tại Sài Gòn, thời tiết không quá nóng so với Dubai, ngay khi vừa hạ cánh thì đã đội đã lên xe về ngay khu nhà giàu Quận 7 Sài Gòn để cách ly 7 ngày. Nhịp sống của người dân nơi đây giữa những ngày giãn cách vốn dĩ kém sôi động hơn bình thường, nay có "hơi" các anh xuất hiện nên có thay đổi đôi chút.

Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa - ảnh 1

Quá nhiều sự đẹp trai ngay cả khi đã mặc đồ bảo hộ kín mít

Tất nhiên, vì Sài Gòn vẫn đang giãn cách nên người ta nào dám tụ tập đứng gần. Cơ mà độ hóng hớt của những bà hàng xóm thì dù có không đứng gần cũng có khối chuyện để kể!

Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa - ảnh 2 Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa - ảnh 3

Chú bảo vệ của tiệm ăn Hàn Quốc đóng cửa vì dịch

Xung quanh khách sạn của các cầu thủ cách ly là nguyên 1 khu phố toàn bán đồ ăn Hàn Quốc. Nếu ngày thường thì các anh tha hồ ăn uống tưng bừng, tiếc là nhà hàng nào bây giờ cũng đóng cửa tắt đèn, đợi chỉ thị tiếp theo của thành phố. Chú bảo vệ thấy không khí náo nhiệt hơn bình thường (lúc này trước khi dàn cầu thủ đổ bộ) liền hỏi:

Chú bảo vệ : Ủa nay có gì mà người ta rần rần, rồi xịt khử khuẩn tùm lum vậy cháu?

Tôi : Dạ hôm nay có tuyển Việt Nam về, cách ly ngay trước khách sạn mình nè.

Chú bảo vệ : Ủa đang dịch mà, mấy đứa vô Sài Gòn chơi à?

Tôi : Dạ tuyển mới đá bên Dubai về mà chú, chú không coi đá banh sao ạ?

Chú bảo vệ : Bữa giờ trực ở đây có coi banh bóng gì được đâu.

Tôi : Dàn cầu thủ Việt Nam bây giờ chú thích cầu thủ nào?

Chú bảo vệ : Tao thích Quang Hải.

Tôi : Ảnh đá hay đúng không chú!

Chú bảo vệ : Do nó... lùn giống tao.

Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa - ảnh 4

Quang Hải đây!

Anh Grab tắt App đứng ngắm Tiến Linh rồi mới chạy tiếp, anh Now nhắn khách hàng đồ ăn tới hơi lâu vì phải hóng cái đã!

Tầm này chịu chơi nhất hẳn phải là các anh tài xế công nghệ với cả shipper. Đang chạy xe giao hàng vù vù, vừa thấy xe bus của đoàn cầu thủ đổ bộ liền dừng tại chỗ luôn và ngay. Sẵn đang mood hóng hớt, thế là một anh áo xanh - một anh áo đỏ bàn tán một tí:

Áo đỏ : Bữa coi Minh Vương sút vô trái cuối mà không tin nổi!

Áo xanh : Tôi tưởng 3 - 0 nên tắt tivi đi ngủ cho đỡ buồn, sáng dậy biết tin gỡ lại 2 trái phát cuối tiếc ơi là tiếc không coi được.

Áo đỏ : Giờ đứng bây chỉ muốn thấy mấy bạn chút rồi đi giao hàng cho lẹ, họ order tô bún bò mà phải gọi xin đợi xíu không bị đánh giá 1 sao nè.

Áo xanh : Tôi tắt App luôn rồi, tầm này không có đón khách khứa nào hết, nhìn được Tiến Linh cho đã cái nư rồi mới đi.

Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa - ảnh 5

Tiến Linh của anh đây!

Bà con quanh khu nhà giàu mừng vui vì được làm... hàng xóm ké với mấy cầu thủ "múi sầu riêng" 7 ngày

Mắc cười nhất là giữa lúc các cầu thủ đang di chuyển vào khách sạn, một âm thanh la to lên: Văn Hậu tới chưa, xin ôm một cái chứ chồng con gì tầm này!

Tất nhiên là trong bối cảnh dịch dã căng thẳng thế này ước mơ chỉ là ước mơ. Thế nhưng tình cảm của mọi người dành cho đội tuyển Việt Nam lúc nào cũng đong đầy như thế. Chúc các cầu thủ có quãng thời gian cách ly thuận lợi và giữ gìn sức khoẻ. Cùng hẹn gặp nhau ở những giải đấu tiếp theo nha!

Hóng từ khu ĐT Việt Nam cách ly: Hàng xóm nhà giàu la to xin ôm Văn Hậu, anh Grab tắt app đứng nhiều chuyện từ xa - ảnh 6

Văn Hậu cực kỳ đẹp trai nhỉ?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Khoe ảnh với mẹ, ái nữ nhà đại gia thủy sản đáp trả thẳng mặt netizen khi được hỏi bố đâu

Thủ khoa với 3 điểm 10, thường dạy kèm cho trẻ em ở quê

Ranh giới mong manh giữa việc yêu bản thân và đề cao cái tôi quá mức: Bạn có đang tự xem mình là “cái rốn vũ trụ”?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều