Loading...

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên trời ơi

Bí quyết trả lời khi có ai đó hỏi điểm là đây.

Suốt thời gian qua, các sĩ tử 2k3 đã biết điểm của mình và khoe rần rần trên mạng xã hội. Từ nay cho đến 5/8, thí sinh sẽ có quãng thời gian được đăng ký phúc khảo (nếu cảm thấy điểm số bị khác so với kết quả dự tính) và chậm nhất đến 20/8, sẽ được công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp.

Sĩ tử háo hức trước điểm số thì người thân cũng trông mong điểm không kém. Mới đây, một câu chuyện hài hước đã được 1 anh chàng chia sẻ trong group dành cho sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên trời ơi - ảnh 1

Anh chàng này có 1 đứa em năm nay thi đại học. Đến lúc hỏi điểm, thay vì nói ra số điểm chi tiết, cậu em này đã tự tin khẳng định luôn: "Alo tân sinh viên Bách khoa xin nghe".

Đọc câu trả lời là biết điểm số của nam sinh này cao cỡ nào rồi. Bởi trường đại học Bách khoa chuyên đào tạo kỹ thuật nổi tiếng hàng đầu cả nước, có điểm đầu vào cao ngất ngưởng mỗi năm. Trong đợt xét tuyển 2020 năm ngoái, điểm đầu vào của trường cao nhất là 28,65 đối với ngành Kỹ thuật máy tính, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo; điểm thấp nhất là 19 điểm.

Sau khi đăng tải trong group sinh viên Bách khoa, nhiều sinh viên cũng đã dành lời chào cho cậu học trò yêu thích Bách khoa, đồng thời cũng chúc cho anh chàng này sẽ được đúng nguyện vọng vào HUST.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Phát sóng bài giảng lớp 1, lớp 2 trên kênh VTV1, VTV2, VTV7

Cô bé trong trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 15 năm trước: Cuộc sống thay đổi ngoạn mục, nhan sắc hiện tại không nhận ra

Cô giáo sốc nặng khi nhìn vào màn hình máy tính học trò, zoom mãi mới nhận ra điều bất thường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều