Loading...

Học vấn và trình tiếng Anh của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021: Có đủ sức phục thù cho Hoa hậu Khánh Vân?

Nếu không có gì thay đổi, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là đại diện của Việt Nam thi đấu tại Miss Universe 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm.

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở top 21 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong gần 2 năm trời, nhiều người mong cái tên Việt Nam sẽ được gọi thêm nhiều lần hơn trong đêm chung kết. Thế nhưng trên hết, nàng Hậu của chúng ta đã thi đấu hết mình để duy trì được thành tích in top 3 năm liên tiếp ở cuộc thi này.

Sau hành trình đáng nhớ của Khánh Vân, khán giả lại đổ dồn sự chú ý tới đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Dự kiến, cô sẽ tham dự đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh vào tháng 12 năm nay tại Costa Rica. Chưa bàn đến kỹ năng trình diễn, công chúng giờ đây đặt một câu hỏi lớn rằng liệu học vấn và trình độ tiếng Anh của người đẹp gốc miền Tây có đủ sức phục thù cho đàn chị để giúp nước nhà lọt top sâu hơn hay không?

Á hậu Kim Duyên trổ tài tiếng Anh khi mới tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cô có màn giới thiệu về tên tuổi và hành trình học tập của mình tại Singapore khá trôi chảy và lưu loát cùng phong thái khá bình tĩnh. Tuy nhiên, điểm yếu của Kim Duyên là nhấn nhá và phát âm vẫn chưa tròn vành rõ chữ, chuẩn xác, từ đó khiến âm điệu trong giọng nói của cô không đủ sức hút, một số từ còn khó nghe. Ngoài ra, đoạn giới thiệu sử dụng vốn từ vựng khá hạn hẹp, chưa đủ phong phú để người khác đánh giá khả năng thành thạo ngoại ngữ của cô nàng.

Thế nhưng, đó là câu chuyện của Kim Duyên 2 năm trước, đến thời điểm hiện tại khán giả hy vọng những điều trên sẽ được cải thiện và cô sẽ có vốn tiếng Anh khá hơn, đủ để giao tiếp với ban giám khảo và các thí sinh khác ở Miss Universe 2021.

Ảnh: Facebook nhân vật, Miss Universe Vietnam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Phi Nhung cho Hồ Văn Cường đi hát 1 tuần mấy buổi để đảm bảo việc học?

Có gì mới trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 15.6?

Một cầu thủ Việt Nam được bầu Đức khen ngợi hết lời, đạt 9 điểm Hóa, từng gây bão trong trận gặp Indonesia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều