Loading...

Học trò phun tuyết, bắn pháo giấy tạo bất ngờ cho cô giáo, nhưng nhìn thái độ của cô thế này đố ai dám làm lại lần thứ hai

Chưa biết bữa tiệc thất bại hay thành công nhưng nhìn biểu cảm của cô giáo nhiều người cũng lo giùm.

Học trò nhất quỷ nhì ma luôn nổi tiếng với loạt trò quậy phá, tinh nghịch, ở góc độ nào đó những trò đùa này vẫn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, không hẳn mọi trò vui đều nhận được sự ủng hộ từ phía người khác.

Mới đây, dân mạng xôn xao về 1clip được đăng tải trên TikTok mà bối cảnh là tại một lớp học chưa rõ ở đâu. Các học sinh của lớp học này đã chuẩn bị trước một bữa tiệc nho nhỏ dành tặng cho cô giáo của mình và đang chờ cô bước vào. Sau khi cô đến cửa lớp, các học sinh đồng loạt bắn pháo giấy, xịt tuyết, tung kim tuyến như một sự bất ngờ dành cho cô của mình.

Biểu cảm của cô giáo khi được học sinh tạo bất ngờ (Nguồn: Ngueyntrongphuc.2003)

Trong vòng vài giây ngắn ngủi, trang phục chuẩn chỉnh ban đầu của cô giáo được thay bằng sự lấm lem do trò đùa vui của học sinh mang lại. Từ đỉnh đầu trở xuống, cô giáo dính đầy bọt tuyết và giấy kim tuyến mà tin chắc là khó có thể nào làm sạch hết mọi thứ bằng vài động tác lau người.

Điểm đáng chú ý nhất trong video này chính là biểu cảm của vị giáo viên. Dù là một màn bất ngờ học sinh dành tặng cho mình nhưng xem ra khuôn mặt của cô tỏ rõ sự bất lực và cả khó chịu khi phải chịu một trận mưa tuyết, kim tuyến, pháo giấy chẳng biết từ đâu ra. Cô giáo đã cố gắng dùng tay chống đỡ lại nhưng kết quả vẫn không ăn thua và vẫn tèm nhem từ đầu tới chân.

Không biết sau đó cô giáo có vui vẻ để cùng liên hoan với lớp hay không nhưng nhiều dân mạng đã tỏ ra không đồng tình với hành động trên của tập thể lớp xuất hiện trong clip:

"Vui chỗ nào vậy, trò gì mà chán hết chỗ nói!"

"Mình thấy cô giáo không được tôn trọng lắm, trò này hơi quá lố!"

"Sao lại xịt thẳng vào mặt cô như vậy mà không xịt lên trời, nhìn cô quạu thấy rõ!"

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Cô giáo gọi điểm danh mãi không được, nam sinh vẫn kiên trì làm 1 hành động khiến dân tình tức điên lên

Ông chú mua điện thoại cho cháu học online, vào phòng kiểm tra phát hiện sự thật kinh hoàng với 1 cái đầu trên ghế

Bộ Công an lên tiếng về 58 thí sinh đạt trên 29,5 điểm nhưng trượt nguyện vọng 1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều