Loading...

Học online môn Hóa, cô hỏi cái nào ngọt nhất nhưng trò phải xỉu ngang khi thấy đến đáp án: Ủa cô?!?

Học online thôi mà quá trời là thính, thế này sao trò chịu nổi!

Học ở lớp hay học online, gặp giáo viên muối mặn thì không bao giờ sợ buồn ngủ vì lúc nào cũng có chuyện để cười. Những tưởng cô giáo là người lúc nào cũng nghiêm túc, nhưng sai rồi, có khi họ có cả vựa muối và một rổ thính trong đầu mà bạn chưa biết đó.

Mới đây, trong một giờ học online môn Hóa học, cô giáo cho học sinh làm một số câu hỏi trắc nghiệm để củng cố bài tập. Trong đó, xuất hiện một câu hỏi có nội dung: Cái nào sau đây ngọt ngào nhất?

4 phương án cô cho bao gồm 3 loại đường mà học trò nào cũng thuộc nhẵn tên là saccarozo, glucozo, fructozo. Nhưng chưa hết, cô còn cho thêm một đáp án thứ 4 nữa, chẳng phải là loại đường nào mà nghe thôi đã ngọt lịm rồi: Nụ cười của crush!

Học online môn Hóa, cô hỏi cái nào ngọt nhất nhưng trò phải xỉu ngang khi thấy đến đáp án: Ủa cô?!? - ảnh 1

Ảnh: Trường Người Ta

Nghe đến đây, thì ôi thôi chẳng cần phải nói, vượt qua mọi loại đường, loại mật có trên thế giới, nụ cười của crush có độ ngọt khiến người đối diện phải chết đứ đừ mất.

Công nhận là cô giáo ra đề bài như thế này quả là cao thủ của việc rắc thính, mảng miếng trong đề bài đã ngọt lịm không chỗ chê, hẳn là trên lớp các trò cũng phải nhiều phen lụi tim lắm đây.

Nói vui thế thôi, quay trở lại bài học, với 4 lựa chọn thì tất nhiên học sinh có thể loại trừ đáp án D rồi vì chẳng liên quan gì tới Hóa học cả. Để so sánh độ ngọt của đường, người ta lấy đường mía (saccarozơ) làm chuẩn đơn vị (độ ngọt là 1).

Glucozơ (glucose - đường nho) có độ ngọt bằng 0,6 lần so với đường mía còn Fructozo có vị ngọt gấp 1,5 đường mía, đây cũng là loại carbohydrate có vị ngọt nhất. Do đó, đáp án C là phương án mà học sinh cần chọn.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Để giáo dục nên đứa trẻ ưu tú, doanh nhân Kevin O’Leary sẽ không để lại tất cả tài sản cho các con: Đây là lý do, nghe xong cha mẹ nào cũng mắt tròn mắt dẹt

Cô bé viết tâm thư gửi mẹ sau khi làm mất mèo, câu nào cũng ngọt xớt bảo sao mẹ không nỡ phạt!

Khảo sát việc làm mùa Covid: Hầu hết tân cử nhân mong muốn lương tháng 10-15 triệu đồng, nhưng hơn 50% nhà tuyển dụng chấp nhận trả 6-10 triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều