Loading...

Hoàng tử của những bản tình ca Lê Hiếu trở lại và tiếp tục khiến fan “lụi tim”!

"Hoàng tử của những bản tình ca" Lê Hiếu đã quay lại với một ca khúc mới toanh những ngày đầu năm 2017, nằm trong album "Trái Tim Vàng Son" do Kenh14.vn và các nghệ...

Sau một thời gian dài im ắng, Lê Hiếu đã đánh dấu sự trở lại bằngca khúc mới nhất mang tên "Phố Không Em". Điều đặc biệt là sản phẩm mới nhất đượcLê Hiếu tin tưởng kết hợp cùng wechoice Awards 2016 khi nằm trong album truyềncảm hứng "Trái Tim Vàng Son" đang gây nhiều chú ý trong thời gian qua.

phố không em - Lê Hiếu

Hoàng tử của những bản tình ca Lê Hiếu trở lại và tiếp tục khiến fan “lụi tim”! - ảnh 1

"Phố Không Em" là ca khúc thứ 8 trong số 14 ca khúcdành riêng cho album "Trái Tim Vàng Son" - một dự án đồng hành của WeChoiceAwards 2016. "Phố Không Em" đã được chính nhạc sĩ Thái Đinh thể hiệnvà khá nổi tiếng trong giới Underground, nhưng khi có mặt trong "Trái TimVàng Son", ca khúc này đã được khoác một chiếc áo mới bởi giọng hát nhẹnhàng và tình cảm "không lẫn vào đâu được" của Lê Hiếu, cùng bản phối mới từ nhạcsĩ Lưu Quang.

Hoàng tử của những bản tình ca Lê Hiếu trở lại và tiếp tục khiến fan “lụi tim”! - ảnh 2

"Phố Không Em" là một ca khúc mang màu sắc hoài niệm về ký ức. Bàihát là lời nhắc nhớ về những điều đã qua, là kỷ niệm đẹp khi tình vẫn còn trọnvẹn và người vẫn ở đó. Những lời ca thốt lên đầy tâm trạng nhưng không hề uỷ mị.Như thể, ngày hôm nay chúng ta ngồi lại đây chỉ là để kể cho nhau nghe về khoảngthời gian tươi đẹp ấy, chứ không phải để buồn, để khóc thương hay níu kéo bất cứđiều gì. Tất cả mọi thứ đã qua, đơn giản là một mảng trong bảng màu đa sắc củacuộc đời.

Hoàng tử của những bản tình ca Lê Hiếu trở lại và tiếp tục khiến fan “lụi tim”! - ảnh 3

Hoàng tử của những bản tình ca Lê Hiếu trở lại và tiếp tục khiến fan “lụi tim”! - ảnh 4

Lê Hiếu đã từng tạo nên những hit như "Con đường màuxanh", "Cơn đau cuối cùng" cũng với cách kể chuyện như vậy. Với"Phố Không Em", một lần nữa anh mang đến một câu chuyện tình yêu đượckể chậm rãi bằng những ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Ca khúc chắchẳn sẽ mang đến một cái nhìn mới về tình yêu cho khán giả. Bất cứ ai đến và đitrong cuộc đời mỗi chúng ta đều có một lý do riêng, tất cả đều đáng được trântrọng. Để một ngày nào đó, bước trên phố không nhau, nhớ về những ngày thángqua đã, chúng ta có thể bật cười vì trên những đoạn đường này, ít ra đã từng cómột người mình yêu thương bằng cả trái tim…

Sau những ca khúc đã ra mắt và gây sốt trong những ngày qua như"Cảm Ơn" (We Belong Together) của Đông Nhi, "Lạ Lùng" của Thái Vũ… album "TráiTim Vàng Son" tiếp tục khiến khán giả thích thú với "Phố Không Em" của Lê Hiếu.Dù đang ở mùa lễ hội đầu năm, không khí rộn ràng chuẩn bị cho Tết Âm Lịch nhưngchắc chắn "Phố Không Em" với một màu sắc "rất riêng Lê Hiếu" sẽ vẫn nhận được sựủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Nghe thêm những ca khúc khác trong album "Trái Tim Vàng Son" tại đây.

Nằm trong các hoạt động của WeChoice Awards 2016 là album "Trái Tim Vàng Son" tập hợp 14 ca khúc được Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện riêng dành tặng cho khán giả.

14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải wechoice awards 2016 vào ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM. Toàn bộ 14 bài hát sẽ được phát hành độc quyền trên website chính thức của WeChoice tại địa chỉ: www.wechoice.vn .

Hoàng tử của những bản tình ca Lê Hiếu trở lại và tiếp tục khiến fan “lụi tim”! - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Red Velvet bảo toàn đội hình vượt qua số 7 lời nguyền: Áp lực so sánh với TWICE, BLACKPINK cùng màn đóng băng tiếc nuối

SUGA (BTS): Các công ty giải trí chính là vấn đề lớn nhất của ngành giải trí Kpop và nghệ sĩ đang bị lạm dụng lao động

Nghe phốt đoán tên idol: Mắng stylist 20 phút, nói xấu đồng đội viêm cánh cũng không căng bằng bê bối tình dục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Loading...
Chủ đề xem nhiều