Loading...

Hoàng tử Ả-rập Phạm Đức Huy nói gì về chuyện nhậu trong dịp Tết?

Những bữa “ăn nhậu“ triền miên ngày Tết có lẽ là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, và các tuyển thủ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, trong đó có Phạm...

Mỗi năm một lần Tết đến như một... định lý muôn thuở. Những ngày giáp Tết, người ta lại hối hả với hàng trăm ngàn thứ việc. Để rồi sau vài ngày qua đi, tất cả lại ào ào trôi qua như một cơn gió, chỉ có những bữa ăn nhậu thì vẫn kéo dài đến tận rằm tháng Giêng mới chịu kết thúc.

Tết thì đi đến đâu cũng có cỗ, đồ ăn lúc nào cũng có sẵn nên chỉ cần vài phút chuẩn bị, chủ nhà đã có thể mời khách một bữa đủ đầy. Đi kèm với đồ ăn Tết chắc chắn không thể thiếu chén rượu, chén bia. Đây cũng là nỗi ám ảnh với rất nhiều người trong đó có cả các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Hoàng tử Ả-rập Phạm Đức Huy nói gì về chuyện nhậu trong dịp Tết? - ảnh 1 Hoàng tử Ả-rập Phạm Đức Huy nói gì về chuyện nhậu trong dịp Tết? - ảnh 1Hoàng tử Ả-rập Phạm Đức Huy nói gì về chuyện nhậu trong dịp Tết? - ảnh 3

Đức Huy "rào trước" tửu lượng ngày Tết.

Theo Kênh 14, để không khiến người thân, bạn bè phải thất vọng khi từ chối chén rượu đầu năm, tiền vệ Phạm Đức Huy đã công khai bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình. Anh viết một cách hài hước: "Tết này tôi cấm ai ép tôi uống! Dăm ba chén rượu với mét lòng luộc là tình cảm đi lên rồi. Uống làm gì lắm. Cái gì vừa đủ là đẹp....".

Có lẽ, 3 chén cũng là con số đủ để cả nhà đều vui. Tết nhất cận kề rồi, hãy rèn cho "bản lĩnh" đủ để có thể từ chối chén rượu một cách khéo léo nhé các bạn. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể quay trở lại với công việc sau kỳ nghỉ với một tinh thần sảng khoái nhất.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng sẽ trở lại với nhịp độ tập luyện và thi đấu quen thuộc tại CLB của mình. Đức Huy và các đồng đội tại CLB Hà Nội sẽ đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc trong năm 2019 khi họ phải tham dự 3 đấu trường là AFC Cup, V.League và Cúp Quốc gia 2019.

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều