Loading...

Hoảng hồn với hàng chục vai chính ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh phiên vị độc quyền của Cbiz?

Phong Khởi Lạc Dương do Hoàng Hiên Vương Nhất Bác Tống Thiến chủ diễn nhưng lượng "vai chính" lên tới chục người.

Câu chuyện "phiên vị" (ai diễn chính, ai diễn phụ) đã trở thành một nỗi ám ảnh khó giải thích của showbiz Trung. Mới đây, cư dân mạng đã chỉ ra một số bộ phim trong đó lượng "diễn viên chính" lên đến cả chục người. Có lẽ nhà sản xuất không muốn làm mất lòng bất cứ diễn viên nào.

Hoảng hồn với hàng chục vai chính ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh phiên vị độc quyền của Cbiz? - ảnh 1 Hoảng hồn với hàng chục vai chính ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh phiên vị độc quyền của Cbiz? - ảnh 2 Hoảng hồn với hàng chục vai chính ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh phiên vị độc quyền của Cbiz? - ảnh 3

Phong Khởi Lạc Dương với 3 nhân vật chính đồng phiên

Trong Phong Khởi Lạc Dương, Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác - Tống Thiến cùng là vai chính. Ngoài ra còn có một loạt diễn viên khách mời "đóng chính đặc biệt" gồm Tống Dật, Vịnh Mai, Lưu Đoan Đoan, Trương Đạc, Trương Lệ, Trương Hi Lâm, Cao Thự Quang, Thi Vũ, Ninh Văn Đồng, Phùng Huy,...

Hoảng hồn với hàng chục vai chính ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh phiên vị độc quyền của Cbiz? - ảnh 4

Bài đăng công bố dàn cast Phong Khởi Lạc Dương toàn... đóng chính

Tuyết Trung Hãn Đao Hành còn "dữ" hơn khi chia ra bảng nam và bảng nữ. Nhân vật chính gồm nam chính quan trọng nhất Trương Nhược Quân, Hồ Quân, nữ chính Lý Canh Hy và đặc biệt đóng chính Cao Vỹ Quang. Đó là chưa kể một loạt diễn viên khác được xếp tên theo bảng chữ cái với những chức danh như "đặc biệt được mời đóng chính", "diễn viên chính quan trọng", "hợp tác đóng chính", gồm Lưu Đoan Đoan, Khưu Tâm Chí, - Điền Tiểu Khiết, Vương Thiên Thần, Trương Thiên Ái, Đổng Khiết, Lý Thuần, Lý Niệm, Văn Vịnh San...

Hoảng hồn với hàng chục vai chính ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh phiên vị độc quyền của Cbiz? - ảnh 5

Bài "sớ" công bố dàn cast Tuyết Trung Hãn Đao Hành, ở đâu cũng "chính"

Trước lượng "diễn viên chính" đồ sộ, nhiều cư dân mạng nói đùa có lẽ chỉ diễn viên quần chúng mới được coi là diễn viên phụ. Chuyện phiên vị trong phim Trung một phần vì ngôi sao đấu đá nhau, một phần cũng vì fan người này muốn "tranh thành tích" với fan người khác. Nhà sản xuất bị kẹt giữa nhiều phía, đành làm cách này để "hòa cả làng".

Bình luận của cư dân mạng:

- Danh sách đóng chính tràn màn hình.

- Quan trọng nhất, đặc biệt đóng, đặc biệt được mời, đặc biệt tham gia, rồi một đống đóng chính...? Ý là phim không có nhân vật phụ phải không?

- Không phải nhờ các nhà phân tích phiên vị làm ăn năng suất quá nên các nhà marketing vắt não ra suy nghĩ làm thế nào cho vẹn cả đôi sao?

- Mỗi ngày đều phải đọc mấy tin tranh phiên vị như này cảm thấy mệt lắm luôn. Mà có mỗi Cbiz khởi xướng vụ này thôi chứ ai rảnh đâu.

- Vài năm nữa chắc chỉ còn diễn viên quần chúng là phụ, còn lại đóng chính hết.

- Lắm chính thế thì lỡ chẳng may phim flop thì đổ cho ai?

- Phim chưa chiếu thì tranh nhau vai chính tới lúc phim chiếu rồi mà không hot như mong đợi thì thay nhau đổ tội cho vai phụ. Ở Hàn mấy vị Ảnh đế, Ảnh hậu xuất hiện chung phim là bình thường mà chưa thấy ai đòi phiên vị là cái gì. Ở Trung dăm ba cái bộ ngôn tình ăn liền cũng tranh nhau cái danh hão, đúng mắc mệt.

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào phim con heo

Báu (Nhã Phương) đau đớn công bố vết sẹo lớn khiến Ngà sôi máu đòi cả nhà tự tử ở Cây Táo Nở Hoa

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều