Loading...

Hoài Lâm đổi nghệ danh chuyển hướng rapper, thành lập nhóm nhạc 3 thành viên: thực hư chưa rõ nhưng đã bị dân tình ném đá?

Sau khoảng thời gian dài giải nghệ, Hoài Lâm đã chính thức quay lại showbiz, thế nhưng lần này không phải với tư cách hoạt động solo như trước nữa mà đã có...

Sau một quãng thời gian dài lui về ở ẩn, mới đây nam ca sĩ Hoài Lâm khiến mọi người không khỏi hoang mang khi đăng lên trang cá nhân của mình về việc thay đổi nghệ danh và bắt đầu hoạt động âm nhạc với tư cách thành viên của nhóm nhạc. Thông tin này được chính chủ đăng vào ngày 22/10 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, dĩ nhiên là nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Mặc dù, trong bài đăng của người đại diện nhóm Deep Trôi có đề cập đến việc sản phẩm âm nhạc của nhóm sẽ đa dạng các thể loại, dù là underground hay mainstream thì cũng có thể "cân" hết. Tuy vậy, dựa vào nghệ danh mới của Hoài Lâm là Young Luuli - một cái tên mang đậm chất rapper thế này thì hẳn là Deep Trôi, nếu quả thật được ra mắt, sẽ đu theo trend rap đang thịnh hành thời điểm hiệi tại? Điều này cũng hoàn toàn có khả năng, bởi vì trước đó nam nghệ sĩ cũng đã từng chia sẻ rằng anh rất mê rap và ngấp nghé chuyện sẽ có màn tái xuất làng nhạc, sau bản hit Hoa Nở Không Màu.

Nguồn: FB Nhân vật - Ảnh: Internet - Clip: YouTube.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Loạt ảnh quảng cáo cho Innisfree của Jang Wonyoung (IZ*ONE) khiến Knet tranh cãi gay gắt: Xinh đẹp nhưng không có được khí chất như YoonA?

Trai đẹp người Hàn bất ngờ hot lên nhờ nhảy nhạc Việt, nhìn lại thấy giống T.O.P (BIGBANG) ghê!

Từng khẳng định 'được ngủ với Idol là phúc lợi', nữ Idol 'bay màu' khi scandal của Ngô Diệc Phàm ập tới!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều