Loading...

Hoa Vinh lên tiếng khi bị tố làm một cô gái có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm: Tôi sẽ tìm tới nhà B. để nói chuyện và sẵn sàng làm các xét nghiệm cần thiết

Khi được hỏi về mối quan hệ với cô gái tên B., Hoa Vinh thừa nhận có chuyện "qua đêm" nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương. Đồng thời, "hiện tượng...

Như đã đưa tin, ngày 09/12 MXH xôn xao khi xuất hiện bài viết của một cô gái có tài khoản Facebook là B. P. P với nội dung tố Hoa Vinh - Hiện tượng mạng nổi đình nổi đám "dám chơi không dám chịu", thẳng thừng rũ bỏ trách nhiệm khi qua đêm và làm cô gái này có bầu, thậm chí chặn cả Facebook.

Clip: Hoa Vinh chơi đàn trong phòng và bị cô gái vừa "bóc phốt" mình quay lại.

"Tôi sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi!"

Chia sẻ thêm về lùm xùm bị tố, Hoa Vinh cho biết: "Tôi nghĩ mình chỉ là nạn nhân, trong khi B. là người tham vọng lớn và muốn sử dụng scandal với tôi để nổi tiếng. Dẫu sao đây cũng là chuyện chẳng hay ho gì nên lúc đầu tôi quyết định không làm ầm ĩ mà tạm thời im lặng.

Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà B. để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ!" - Hoa Vinh cho biết.

Sự việc hiện vẫn đang khiến MXH xôn xao với những bình luận trái chiều. Hoa Vinh khẳng định mình không phải là người vô trách nhiệm, anh sẽ dùng mọi biện pháp có thể để bảo vệ danh dự và hình ảnh của mình trong mắt những người yêu mến mình.

>> Xem thêm: 

Du học nghề Đức - Hướng đi nghề nghiệp mới của thế hệ trẻ Việt Nam

Khánh Hòa: Không đóng cửa các siêu thị trên địa bàn TP.Nha Trang

Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều