Loading...

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả

Đoạn chat mới đây của Hoà Minzy và Đông Nhi khiến netizen cực kỳ thích thú.

Mới gia nhập cộng đồng mạng chưa lâu, bé Winnie (con gái Đông Nhi) và bé Bo (con trai Hoà Minzy) đã khiến các cô chú trên MXH phải "xỉu up xỉu down" vì quá cưng và đặc biệt là giống bố không lệch miếng nào.

Mới đây nhất, Đông Nhi và Hoà Minzy còn có dịp chat qua lại trên MXH về chuyện "đẻ thuê" khiến dân tình cực kỳ thích thú.

Chuyện là, tối ngày 10/6, Đông Nhi khoe ảnh cười thả ga bên công chúa Winnie đang mặc yếm hồng, cả dàn sao Việt lập tức bay vào khen ngợi tới tấp, trong đó có cả Hoà Minzy.

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - ảnh 1

Đông Nhi khoe ảnh bên con gái cưng nhưng đến nay phải ngậm ngùi thừa nhận: "Khác mỗi hàm răng thôi các bác ạ, còn lại không giống gì"

Vốn sở hữu tính cách lầy lội, Hoà Minzy đã nhận xét luôn một câu dí dỏm dưới ảnh 2 mẹ con Đông Nhi: "Trời ơi, em bé giống anh Thắng quá chị ơi. Cho em cảm nghĩ về phận đẻ thuê đi chị. Em không biết đó là gì?" .

Biết mình bị đàn em chọc ghẹo, Đông Nhi liền "ra đòn phản dame": "Em là người có kinh nghiệm hơn chị đấy. Em sẽ cảm nhận điều đó sâu sắc hơn chị haha".

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - ảnh 2

Biết chị Nhi bị "tổn thương" vì kiếp "đẻ thuê" nhưng Hoà Minzy vẫn cố chọc ghẹo và nhận được cái kết cũng "sát thương" không kém

Màn "cà khịa" qua lại của hai mẹ bỉm nổi tiếng, còn chung kiếp đẻ thuê khiến netizen được phen cười xỉu. Hoà Minzy cũng đâu khác Đông Nhi hả các bạn ơi, con trai nữ ca sĩ cứ gọi là y chang bố Minh Hải luôn. Bởi vậy nên một khán giả trêu đùa cặp chị em: "Kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác là đây chứ đâu!"

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - ảnh 3 Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - ảnh 4

Đây chính là chân dung 2 mẹ bỉm nổi tiếng cùng hội "đẻ thuê" của Vbiz

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - ảnh 5 Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - ảnh 6

Bé Winnie với bé Bo cứ gọi là giống bố như lột, y một khuôn đúc

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Harry Potter Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có âm mưu?

Giữa ồn ào, netizen rần rần vì màn đáp trả của NS Hoài Linh khi bị netizen nhắc nhẹ ăn chặn Nhà thờ Tổ

Nản lòng với dàn sao Cbiz EQ thấp: Hoàng Tử Thao ké fame IU, nữ thần mới nổi cãi tay đôi với đồng nghiệp nhưng vẫn thua Trịnh Sảng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều