Loading...

Hoa hồng trên ngực trái: Lạnh người với tình tiết San bị mẹ chồng đầu độc bằng thuốc cấm sau khi sảy thai

Trong tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái", pha "ngửa bài" của mẹ chồng San khiến khán giả rùng mình ớn lạnh.

Tập 15 hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 25/9 không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện xoay quanh Khuê - Thái - Trà mà còn gây "rùng mình ớn lạnh" bởi pha hạ bài ngửa của mẹ chồng San.

Trong tập này, San đã phát hiện ra nước cam mà mẹ chồng cho mình uống hàng ngày có pha thuốc tránh thai. Khi bà Kim đi Du lịch về, bà vẫn không hay biết chuyện này mà tiếp tục giả tạo nói rằng mình mua thêm cam cho con dâu uống.

Đứng trước mẹ chồng và chồng, ba mặt một lời, San công khai hỏi rằng tại sao mẹ chồng lại làm như vậy: "Tại sao mẹ lại bỏ thuốc tránh thai vào nước cam của con? Lại còn là thuốc cấm".

Lúc bấy giờ, qua lời thú nhận của San, khán giả mới biết được rằng trước đây cô đã từng sảy thai một lần. Sau khi mất đi đứa trẻ, cả San và Dũng đã mong mỏi chuyện có bầu biết bao nhiêu. Thế nhưng mẹ chồng lại làm chuyện độc ác là bỏ thuốc tránh thai vào nước cam, để con dâu không thể mang bầu.

San nói rằng cô sẵn sàng chấp nhận chuyện mẹ chồng giả điên để hành hạ cô, nhưng không thể nào chấp nhận được hành vi tước đi quyền làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ.

Đến nước này, bà Kim cũng chẳng buồn giấu giếm nữa mà hạ bài ngửa: "Tôi làm đấy!" khiến Dũng câm nín vì sự trắng trợn của mẹ mình. Lý do mà bà Kim đưa ra là bà không muốn San mang cốt nhục của dòng họ mình.

Mối quan hệ của bà với con dâu là không thể cải thiện được. Bà tuyên bố cảm thấy không chịu nổi việc mỗi ngày trở về nhà nhìn thấy mặt con dâu, rồi phải sống với con dâu suốt phần đời còn lại. Thế nên bà bắt Dũng phải lựa chọn mẹ hoặc vợ.

Hoa hồng trên ngực trái: Lạnh người với tình tiết San bị mẹ chồng đầu độc bằng thuốc cấm sau khi sảy thai - ảnh 1

Nghe những lời nói lạnh tanh không cảm xúc của mẹ chồng, San bàng hoàng, tê liệt. Bây giờ cô mới vỡ ra rằng, thì ra chỉ vì muốn Dũng ly hôn San không có gì ràng buộc, bà Kim còn ác đến mức "đầu độc" để cô không thể sinh con.

Nghe San chất vấn chuyện này, bà Kim còn chẳng ngại thừa nhận: "Phải, thằng Dũng sẽ có những đứa con khác, nhưng là với những người vợ tử tế, không phải cái loại như cô!". Nói rồi, bà quay lưng bỏ đi, mặc kệ con dâu đau đớn gào khóc.

Hoa hồng trên ngực trái: Lạnh người với tình tiết San bị mẹ chồng đầu độc bằng thuốc cấm sau khi sảy thai - ảnh 2

Sau cuộc nói chuyện với bà Kim, San cũng chẳng còn gì để lưu luyến gia đình nhà chồng được nữa. Cô bỏ đi, vùi đầu vào công việc.

Dũng đến công ty tìm vợ nhưng San từ chối không gặp chồng và khuyên Dũng hãy làm như bà Kim bảo, hãy "lựa chọn". San cũng rơi nước mắt nói rằng, dù Dũng có chọn ai, bản thân cô cũng sẽ không trách cứ anh.

Hoa hồng trên ngực trái: Lạnh người với tình tiết San bị mẹ chồng đầu độc bằng thuốc cấm sau khi sảy thai - ảnh 3
Hoa hồng trên ngực trái: Lạnh người với tình tiết San bị mẹ chồng đầu độc bằng thuốc cấm sau khi sảy thai - ảnh 4

Đón xem tập 16 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 26/9.

>> Xem thêm: 

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh 10 năm bên Ngọc Trinh, 'lột xác' khác quá nhìn không ra

Thảm đỏ Cbiz cách đây 18 năm như thế nào? Dàn mỹ nhân 'hoa hoè hoa sói', Triệu Vy bỗng hot lên nhờ visual đỉnh cao

Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng 'lò vôi' công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều