Loading...

Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả sẽ sớm hả hê với cảnh Trà bị Thái tát lật mặt

Hậu trường cảnh phim "tiểu tam" Trà bị Thái tát lật mặt đang khiến khán giả háo hức chờ ngày phân cảnh này lên sóng.

Khi Hoa hồng trên ngực trái đã đi được nửa chặng đường, những thông tin về bộ phim cũng ngày càng hấp dẫn khán giả, nhất là những hình ảnh từ hậu trường làm phim. Mới đây, ê-kíp làm phim đã hé lộ cho khán giả đoạn clip hậu trường cảnh "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) bị Thái (Ngọc Quỳnh) trừng trị khi nói dối về giới tính cái thai cô đang mang.

Bằng cách nào đó Thái đã biết được đứa bé trong bụng Trà là con gái chứ không phải là con trai - đứa con đổi vận - như Trừ đã nói với Thái. Nổi cơn điên khi phát hiện sự thật này, Thái thẳng tay tát Trà, không còn yêu chiều cô ả như ngày nào. Dễ nhận ra khi diễn cảnh phim này, diễn viên Ngọc Quỳnh chỉ làm động tác tát bạn diễn còn diễn viên Lương Thanh chỉ cần ngã thật khéo sau cú vung tay của Ngọc Quỳnh.

Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả sẽ sớm hả hê với cảnh Trà bị Thái tát lật mặt - ảnh 1
Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả sẽ sớm hả hê với cảnh Trà bị Thái tát lật mặt - ảnh 2

Chú thích cho đoạn clip này, thành viên ê-kíp sản xuất hài hước viết: "Thông thường thì loại nhân vật kiểu xấu hoặc tốt cực đoan sẽ tạo được ấn tượng hơn là kiểu lờ nhờ nửa tốt nửa xấu, khi cần thông minh lại dại khờ, lúc đáng phải ngu ngơ lại khôn như... em quê anh đầy. Thế nên khi xây dựng nhân vật Thái, các biên kịch đã quyết tâm để hắn là loại chồng khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, gia trưởng, vũ phu, khinh vợ, ngoại tình... túm lại là không được cái nết gì. Ấy thế mà, Thái vẫn có một điểm sáng mà các vị sẽ nhận ra trong nay mai. Dù đã rất khéo léo che giấu nhưng trong thâm tâm, Thái muốn đối xử công bằng với mọi người. Nếu đã đánh vợ (cũ) thì Thái thấy không có lý do gì để không tẩn Trà. Trong bối cảnh Xã hội đầy rẫy bất công này thì hành động của Thái chẳng đáng quý hay sao".

Dù mới chỉ là clip hậu trường nhưng khán giả đã rất hả hê và chờ đợi cảnh phim này trên sóng.

Quý vị hãy tiếp tục đón xem những diễn biến hấp dẫn của Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Hậu trường vui vẻ của phim Ngày mai bình yên trong ngày đóng máy

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới

Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều