Loading...

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường

Hoa hậu Phương Lê vừa có những chia sẻ gây chú liên quan đến drama của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Từ lùm xùm nội bộ gia đình giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường, sự việc nay đã trở nên ồn ào hơn hẳn khi nhiều nghệ sĩ Vbiz vào cuộc và đưa quan điểm cá nhân. Trong đó, nổi bật nhất phải nhắc đến "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đồng" Phương Lê. Hết đăng đàn bức xúc, livestream tố căng thì nay Phương Lê đã gọi thẳng tên và cho rằng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, yêu cầu nữ ca sĩ phải thanh toán đầy đủ không thiếu 1 đồng cho Hồ Văn Cường.

Chiều ngày 14/6, Phương Lê đăng status thể hiện rõ thái độ phẫn nộ trên trang Facebook cá nhân: "Phi Nhung nên trả lại tiền cho Cường và cha mẹ con để họ xây nhà sinh sống. Trả đúng số tiền con đi hát chứ không phải trả số tiền mà Phi Nhung lấp liếm kêu không biết là bao nhiêu. Giá cát xê của Cường từ 50-90 triệu/lần, làm người đừng làm vậy, làm vậy trời phật phạt chết đó". Đây là lần thứ 3 Phương Lê lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường trong mấy ngày qua.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường - ảnh 1

Phương Lê gọi thẳng tên Phi Nhung để mỉa mai và yêu cầu nữ ca sĩ trả lại tiền cát xê suốt mấy năm qua cho Hồ Văn Cường

Trước đó, trên sóng livestream, Phương Lê gọi tên Phi Nhung và nhắc nhở thẳng mặt: "Nó còn cha còn mẹ, tiền của nó, sao không đưa cho ba mẹ nó giữ để họ mát lòng mát dạ? Tại sao để thằng nhỏ lên xin lỗi mà mắt phải liếc liếc sợ sệt, ba mẹ nó cũng thế. Giống như họ sợ nói sai là một hồi sẽ chết vậy? Nếu là người mẹ nuôi có tình cảm thật sự thì đã xây cho nó 1 ngôi nhà đàng hoàng dưới quê rồi, cho nó nở mặt nở mày".

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường - ảnh 2

Trước đó, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ cũng bức xúc vì biết chị gái Hồ Văn Cường có cuộc sống khó khăn ở quê

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường - ảnh 3

Phương Lê còn gây choáng khi cho biết tiền cát xê của Hồ Văn Cường là 60-90 triệu/show

Trong chiều ngày 14/6, 1 bầu show có tiếng Phú Lê cũng bất ngờ nói về giá tiền mỗi lần mời Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi hát là tầm 60-90 triệu/show. Vị bầu show này lên tiếng khiến dân mạng không khỏi choáng váng: "Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình mình nhé! Bình thường Phi Nhung hát cát-xê 60 triệu, từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu cho nên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu".

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường - ảnh 4

Trong chiều cùng ngày, 1 bầu show lên tiếng cho rằng Phi Nhung chắc chắn biết giá cát xê của cô và Hồ Văn Cường, thậm chí nhiều lần đề nghị tăng giá nên không thể nói tất cả do quản lý nắm được

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường - ảnh 5

Căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê đã bị xuống cấp trầm trọng

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cặp đôi bê bối nhất Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Nhiệt Ba gây sốc vì drama phá thai, chiêu trò, Dương Dương dính phốt bad boy

NSND Trung Anh âm thầm làm tiểu tam, cắm sừng NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm

Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang bóc phốt, Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều