Loading...

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi

Nghe dân chuyên Anh bắn ngoại ngữ mà đã tai quá!

Nhắc đến những nàng Hậu nói tiếng Anh đỉnh nhất showbiz, Hoa hậu Lương Thùy Linh chắc hẳn là cái tên xuất hiện đầu tiên. 10x sở hữu thành tích tốt như có bằng 7.5 IELTS, từng là thành viên đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục gây bão mạng Xã hội khi trả lời câu hỏi khó của 1 bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang. Những câu hỏi này được sinh viên đặt ra một cách ngẫu hứng, không hề có trong kịch bản. Điều này cũng cho thấy được khả năng vấn đáp cũng như tuy duy trả lời nhanh của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh siêu đỉnh khi giao lưu với sinh viên Văn Lang (Nguồn: @vbiz.story)

Cụ thể, bạn sinh viên tự nhận mình là Transgender (người chuyển giới) đã đặt câu hỏi cho Lương Thùy Linh: "Bạn nghĩ sao nếu 1 trans girl (người chuyển giới nữ) như mình tham gia một cuộc thi sắc đẹp cùng với những cô gái bình thường khác".

Bạn sinh viên cũng cho biết mong muốn được trở thành một người thú vị, xinh đẹp và quyến rũ. Trong tương lai có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp như những bạn nữ khác.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có màn trả lời khéo léo: "Mình nghĩ điều đó hoàn toàn bình thường thôi. Khi bạn mong ước điều gì đó, bạn hãy làm hết sức mình để đạt được. Một câu duy nhất mình muốn nhắn nhủ: "Go get it, girl!" (Cứ làm thôi cô gái ơi)".

Màn trả lời tiếng Anh đầy thuyết phục của Lương Thùy Linh đã nhận về nhiều tình cảm của dân mạng. Cô nàng vừa cho thấy khă năng ngoại ngữ cũng như tài ứng biến trả lời siêu đỉnh của mình. Quả là dân học giỏi đạt 7.5 IELTS có khác!

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi - ảnh 2

Màn trả lời tiếng Anh khéo léo của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hiện tại, Lương Thùy Linh đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - ngôi trường được mệnh danh lò đào tạo Hoa hậu, hay còn có tên khác là "Harvard chùa Láng".

Thành tích đi học của Lương Thùy Linh cũng vô cùng xuất sắc khi đạt điểm tuyệt đối A ở tất cả các môn, từng là sinh viên được nhà trường lựa chọn trao đổi học bổng ở bên Đức. Tuy nhiên, cô nàng đã từ chối suất học bổng này để đảm đương công việc Hoa hậu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi - ảnh 3 Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi - ảnh 4

Nàng Hậu hiện là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại thương

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Kết quả chung cuộc Z-Gang Endgame: Đội nào được Quân AP - Amee - Quỳnh Anh Shyn và khán giả vote giải Nhất?

Đen Vâu lại ra MV ngay trước kỳ thi tốt nghiệp, tác phẩm văn học nào sẽ vào đề đây?

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp làm khó

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều